09 Th1 2020

Đánh giá Olymp Trade từ góc nhìn của các trader

Tham gia cộng đồng Olymp Trade Việt Nam để thảo luận cùng các trader khác

Bài viết này sẻ chia sẻ với bạn các đánh giá Olymp Trade từ trader. Nếu bạn là người mới tham gia Olymp Trade, hẳn bạn muốn biết đánh giá của các trader đang sử dụng Olymp Trade là gì, họ có hài lòng với sàn giao dịch này không, có rút được tiền hay không? Thực tế nhất, bạn có thể vào nhóm cộng đồng Olymp Trade trên Facebook để đăng bài và tham khảo ý kiến từ hơn 15 nghìn trader. Nếu bạn chỉ muốn đọc đánh giá chung, mình tổng hợp lại qua bài viết sau:

Đánh giá Olymp Trade về việc rút tiền

Thời gian rút tiền

Thời gian rút tiền tiêu chuẩn đăng trên website của Olymp Trade là từ 1 – 5 ngày làm việc (không tính thứ 7 và chủ nhật). Trung bình, các bạn chờ 1 – 3 ngày làm việc là nhận được tiền rồi. Nếu bạn nào lần này rút tiền chỉ 15 phút là nhận được, lần sau rút tiền lại chờ mất 1 ngày, các bạn cũng không cần lo lắng. Miễn thời gian chưa quá 5 ngày làm việc, bạn thong thả chờ tiền về đủ rồi hẵn giao dịch tiếp nhé.

Một số đánh giá Olymp Trade về việc rút tiền từ trader

Đánh giá Olymp Trade từ góc nhìn của các trader

“Olymtrade uy tín về tiền bạc. chưa có bao giờ olymtrade thanh toán tiền bạc để khách hàng than phiền cả , kiểm tra độ uy tín của các sàn vấn đề rút nạp tiền nhanh chóng được xem là sự uy tín.”

“minh cung nghĩ vậy đó bạn..mình thấy nhiều bạn than phiền tai sao k rút tiền ..minh nghĩ do họ k phai do sàn..k rút dk tiền lại đổ lỗi cho sàn”.

Nhận định về thời gian rút tiền Olymp Trade

Đánh giá Olymp Trade: “Rút tiền nhanh lắm moi người ơi. Mới rút 25 do chưa được 10 phút đã về đến”.

Thời gian rút tiền Olymp Trade trung bình là 24 giờ.

Một số trader khác đánh giá Olymp Trade về việc rút tiền:

Lúc mới vào rút cũng nhanh như bạn, kboangr hơn 1tuan nay toàn rút sang ngày mớ nhận dc. Còn 150u rút hết về chuyển sang forex trade ma sáng giờ chưa về nữa” – Trường hợp này bạn đừng lo lắng gì nhé, sang ngày mới nhận được, tính ra 1 ngày làm việc là tiền về rồi. 

“Ko qua 5 ngay tien se ve. Mn sao nóng thế.”

“1100$ 1 tuần rồi chưa về. Đang xác minh mất 5 ngày” – Sau khi trade Olymp Trade một thời gian, sàn có thể yêu cầu bạn xác minh danh tính tài khoản. Khi nhận được yêu cầu, các hoạt động rút tiền của bạn sẽ bị hoãn lại đến khi tài khoản được xác minh. Bạn chỉ cần xác minh tài khoản 1 lần duy nhất. Sau khi xác minh, các yêu cầu rút tiền sẻ được thanh toán bình thường.

Loại thẻ ngân hàng bạn nên dùng

Một điều quan trọng cần lưu ý khác là các bạn không nên dùng thẻ ngân hàng quốc tế Visa hoặc Mastercard. Tuy nhiều bạn sử dụng thẻ quốc tế vẫn giao dịch và rút tiền bình thường. Mình gặp vài trường hợp tiền bị “kẹt” trong hệ thống thanh toán. Do hệ thống thanh toán quốc tế mất từ 5 đến 30 ngày làm việc để xử lý các giao dịch hoàn trả.

Bạn nên dùng thẻ nội địa

Đối với các bạn sử dụng thẻ quốc tế, có khi bạn nhận được tiền ngay khi yêu cầu rút tiền của bạn được xử lý, cũng có khi sau khi Olymp Trade xử lý yêu cầu rút tiền, gửi tiền cho bạn, bạn vẫn không thấy tiền về thẻ đến hơn 10 ngày sau. Để tránh trường hợp này, bạn chỉ việc sử dụng thẻ ngân hàng nội địa để nhận tiền trong tối đa 5 ngày làm việc. Ngoài ra, dùng thẻ nội địa cũng tiết kiệm được cho bạn phí ngân hàng chi trả cho các giao dịch quốc tế.

Dùng thẻ ngân hàng nội địa giúp bạn rút tiền nhanh hơn

Dạo này lâu thật lúc trước mình rút chỉ trong vòng 15 phút là ok nhưng giờ quá chậm” – Theo kinh nghiệm của mình, mình phải chờ từ 1 ngày làm việc mới nhận được tiền. Không phải lúc nào cũng 15 phút là tiền về. 15 phút là trường hợp yêu cầu rút tiền của bạn được thanh toán nhanh nhé bạn.

“Olymp trade àh mình thấy rút ve tk noi địa nhanh mà. Con visa lâu lắm hôm trước mình sư dung visa có lúc gần 2 tháng”

“K nên rút 2 lần trong ngày có thể để hôm sau rút cung đc. Vì lệnh thứ 2 họ xử lý chậm”.

Thời gian rút tiền thường là trong ngày

Kb lâu hay chậm chứ mình rút trưa tối có tiền luôn chắc sàn đang lùa mình hay sao ấy”.

Xác minh tài khoản trước sẽ giúp việc rút tiền không bị trì hoãn về sau

Đánh giá Olymp Trade từ các thành viên trong cộng đồng Olymp Trade Việt Nam:

tôi tk đã xác minh, rút lần 2 100$ ma 3 ngay chưa thấy nè” – sau khi yêu cầu rút tiền trước được xử lý, Olymp Trade mới xử lý yêu cầu tiếp theo. Các bạn có thể gửi 2 yêu cầu liên tiếp nhưng hãy nhớ quy tắc này nhé. 

“Tk khoản vip còn phải hạn chế rút lần 2 trong cùng 1 ngày”

“Mới rút hơn 500$ chưa tới 30p đã có tiền.”

“Bác lãi bao nhiêu % vốn rồi mà rút nhanh vậy? e rút mỗi lần có mấy chục $ thôi mà cũng mất tầm 3 ngày.”

“Mình rút mất 15-30p, sau xm tk rút rát nhanh, thậm chí 1p đã về”

“Rút là mất thưởng” – Khi rút tiền thì tiền thưởng nạp tiền của bạn sẽ bị trừ đi. Tiền thưởng không rút được nhưng có thể sử dụng để giao dịch. Tiền lãi từ việc giao dịch tiền thưởng có thể rút về như tiền của bạn.

Nên chủ động xác minh tài khoản trước khi rút tiền

Xác minh tài khoản

Đánh giá Olymp Trade từ Thuy Ho “Các bạn trong nhóm có ai gặp TH như mình ko ạ?

Rút tiền mà Olymtrade yêu cầu xác minh TK. Xác minh hôm thứ 7 tới giờ chưa thấy báo về. Tiền rút cũng ko chuyển về. 

Ai trong nhóm đã trải qua chuyện này cho mình hỏi trong thời gian bao lâu Olymtrade sẽ giải quyết xác minh TK và chuyển tiền cho mình ạ?

Thanks cả nhóm”

Nếu bạn nhận được yêu cầu xác minh tài khoản, bạn chỉ cần gửi các hồ sơ cần thiết qua email [email protected]. Thời gian xác minh tài khoản tối đa là 5 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật). Trong thời gian chờ xác minh, các yêu cầu của bạn sẻ bị tạm hoãn. Sau khi xác minh thì các yêu cầu rút tiền này được xử lý bình thường. Tuy có vẻ lâu nhưng việc xác minh tài khoản chỉ diễn ra 1 lần duy nhất. Các bạn chịu khó nhé.

Thời gian xác minh tài khoản không bao gồm thứ bảy và chủ nhật

Nếu xác minh bình thường thì tối đa 5 ngày làm việc, ko tính T7, CN. Còn nếu xác minh tài chính bổ sung thì tối đa ko quá 2 tuần. Yên tầm tiền sẽ về.”

Sau khi b cung cap day du theo yeu cau cua ho xong ho se thong bao cho ban ve mail va ho thuc hien thoi”

“xác mình mất 5 ngày cơ bạn ơi”

Xác minh tài chính

Trường hợp xác minh tài chính bổ sung rất hiếm gặp. Trường hợp này xảy ra đối với các bạn gửi tiền vào tài khoản nhưng không giao dịch. Hoặc mở 1 – 2 giao dịch đã rút tiền ra. Hoặc giả sử, bạn gửi vào sàn $1000 nhưng chỉ mở 5 – 10 giao dịch, mỗi giao dịch trị giá $1. Để tránh việc rửa tiền, khi trader chỉ mượn sàn giao dịch để gửi và rút tiền, các sàn giao dịch sẽ yêu cầu xác minh tài chính để đảm bảo bạn là chủ sở hữu của số tiền trên tài khoản.

Nếu bạn không may rơi vào trường hợp này, bạn chịu khó cung cấp đầy đủ thông tin và chờ hoàn tất quá trình xác minh, bạn sẽ rút được tiền về. Để tránh việc xác minh tài chính bổ sung, bạn đừng nên chỉ nạp tiền rồi rút ra liền. Bạn nên cân nhắc trước khi nạp tiền. Sử dụng tài khoản demo để luyện tập. Chỉ khi quyết định giao dịch bạn hãy chuyển sang nạp tiền và sử dụng tài khoản thật.

Xem thêm: Các ưu điểm và khuyết điểm của Olymp TradeCách sử dụng Olymp Trade metatrader 4

Thành viên đánh giá Olymp Trade, so sánh Olymp Trade với sàn giao dịch khác

Đánh giá Olymp Trade so sánh với sàn giao dịch khác.

Đánh giá Olymp Trade, so sánh Olymp Trade với IQ từ Vân Long: “Olym: nạp đâu rút đó, ai cũng làm được, hỗ trợ tiếng việt, màn hình giao dịch trên đt đứng tiện sử dụng, dễ chuyển đổi qua lại các app khi dùng mà không bị bay khỏi chương trình, có admin hỗ trợ quá ngon hú cái giải quyết liền, rút tiền bao êm, đã rút là có còn không có hú admin check xong có liền, anh em nhóm facebook toàn trai xinh gái đẹp??

IQ: toàn tiếng anh =)) ngu tiếng anh mà toàn gặp gì đâu không =)) khi sự cố éo biết hú ai =)), nạp nhiêu rút nhiêu về thẻ, muốn rút lãi phải rút về ví điện tử neteller hay skrill rồi mới rút về thẻ =)) mấy cái ví đó lại xài tiếng anh =))

Mới ra xem cmt facebook bay qua nó văng ra phải vô lại, màn hình nằm ngang cứ chơi như chơi game vậy. Rút tiền thì nó thích nó chuyển nó không thích hỗ trợ nó nói tiếng anh. À thôi bỏ tiền chứ éo biết trả lời nó luôn ?? cảm giác ức chế vô cùng, được mấy cái chỉ báo tào lao nữa =)) à quên bán lệnh nó mua nhiều hơn à mà có lãi cũng chả biết có rút về được không nữa, cứ đang trong dự đoán bán là có lời thôi =)) mỗi tội nhiều khi nó éo cho bán luôn”

Đánh giá khác

“Cảm ơn bạn, có 1 cái đáng tiếc của Olymp mà mình nghĩ là IQ hơn là IQ họ dùng ứng dụng trên cả Mac OS, Windown, IOS và Android, Olymp chỉ có app cho Android, a e sài trên Iphone dùng trình duyệt rất hay bị đặt lệnh trễ (mạng mình 23mb/s). IQ thì dùng app nên không bị trẽ như vậy và mình nghĩ app sẽ bảo mật hơn trình duyệt. Hy vọng Olymp nhanh ra app cho các nền tầng HĐH khác.”

“Ol hỗ trợ trên Apple store nhé, nhưng phải là IOS 10.0 trở lên. Chắc bạn dùng IP4 không hỗ trợ IOS 10 hoặc 5 nhưng chưa nâng cấp IOS nên app nó không hỗ trợ đó. “

Mình đánh giá Olymp Trade có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có điểm hạn chế. Chẳng hạn, chỉ báo trên ứng dụng di động ít. Đặc biệt là đối với những bạn sử dụng iOS. Chỉ báo phổ biến nhất – Bollinger Bands vẫn chưa được cập nhật trên ứng dụng di động. Bù lại, với những bạn không thể sử dụng được tiếng Anh, Olymp Trade là sàn giao dịch quốc tế đáng để quan tâm. Một điểm mạnh khác của Olymp Trade là kho tài liệu hướng dẫn giao dịch và các video trên kênh Youtube của sàn. 

Lời kết

Bạn đánh giá Olymp Trade như thế nào? Sàn Olymp Trade có ưu điểm hay nhược điểm gì? Bạn có gặp khó khăn gì khi giao dịch, thao tác và rút tiền trên sàn Olymp Trade không? Hãy để lại đánh giá Olymp Trade của riêng bạn tại phần bình luận dưới đây.

 

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 12 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Hữu Phước

  Th8 02, 2019

  Fina Com là gì vậy anh/chị? Em đọc trên web thấy có đề cập bồi thường gì đấy mà hok hiểu.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 25, 2019

   Chào em. Finacom là viết tắt của Financial Commission. Tổ chức này đứng ra giải quyết tranh chấp giữa sàn giao dịch và nhà giao dịch. Trong trường hợp sàn giao dịch có hành động gian lận, Finacom đảm bảo cho nhà giao dịch nhận được bồi thường xứng đang.

   Em có thể xem thêm thông tin qua link sau:
   https://olymptrade-vn.com/pages/regulation/
   https://financialcommission.org/olymp-trade/

   Reply
 • avatar image

  Phượng

  Th8 02, 2019

  Kinh doanh ở olymp trade như vầy có cần yêu cầu gì không bạn, khi rút tiền có cần thủ tục gì không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 25, 2019

   Để dùng Olymp Trade, bạn cần trên 18 tuổi. Ngoài ra, khi rút tiền, bên Olymp Trade có thể yêu cầu bạn xác minh danh tính. Quá trình xác minh danh tính mất khoảng 5 ngày làm việc. Sau khi xác minh, bạn có thể rút tiền bình thường. Bạn chỉ cần xác minh danh tính 1 lần duy nhất là được.

   Reply
 • avatar image

  Thanh Cảnh

  Th8 02, 2019

  Mình nghĩ sàn olymp trade đáng được giới thiệu cho dân chơi ngoại hối. Thanh toán nhanh và liên kết với nhiều ngân hàng.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 25, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Tuyến

  Th8 02, 2019

  Mình thích phần mềm olymptrade vì tiền rút bao nhiêu trả về thẻ ngân hàng bấy nhiêu, không phải tạo ví điện tử rắc rối như mấy phần mềm khác.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 25, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Minh Anh

  Th8 02, 2019

  Olymptrade rút tiền mượt, có tài liệu hướng dẫn được dịch anh việt. Đáng tham gia so với những sàn khác.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 25, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Hiền

  Th8 02, 2019

  Làm sao đoán được giá trực tiếp của các loại tài sản vậy olymp trade?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 25, 2019

   Chào bạn. Để đoán hướng đi của giá, bạn cần tham khảo 1 số phương pháp phân tích kỹ thuật hoặc phân tích theo tin tức. Bạn có thể xem mục phân tích kỹ thuật qua link: https://olymptrade.vn/category/phan-tich-ky-thuat/

   Reply
 • avatar image

  Hiếu

  Th8 02, 2019

  App này rất ok. Thanh toán nhanh. Mình rút tiền 3 lần đều không dưới 1 ngày tiền đã về. Khi nạp thì sẽ được tiền thưởng.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 25, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Phạm

  Th8 02, 2019

  Olymptrade có tặng tiền thưởng khi nạp tiền. Mà khi rút tiền, không bị giam tiền vì nhận tiền thưởng gì cả. Thích sàn điểm này.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 25, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Hoàng Xuân

  Th8 02, 2019

  Làm sao đoán được các diễn biến của thị trường mà đoán hướng đi của giá thế.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 25, 2019

   Chào bạn. Để đoán hướng đi của giá, bạn cần tham khảo 1 số phương pháp phân tích kỹ thuật hoặc phân tích theo tin tức. Bạn có thể xem mục phân tích kỹ thuật qua link: https://olymptrade.vn/category/phan-tich-ky-thuat/

   Reply
 • avatar image

  Khôi

  Th8 02, 2019

  Đầu tư olymp trade có lời thì rút về được nhé các bác. Hoàn toàn không phải lừa đảo.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 25, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Vương ID

  Th8 02, 2019

  Anh chị cho hỏi em muốn tham gia nhóm các trader olymp tại việt nam để trao đổi tài liệu và thảo thuận kiến thức thì vào đâu?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 25, 2019

   Chào bạn. Bạn có thể tham gia nhóm Olymp Trade qua link: https://www.facebook.com/groups/OlympTradeVietnam/

   Reply
 • avatar image

  Hoàng Anh

  Th8 02, 2019

  App olymptrade này lãi cao rút tiền tốt.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 25, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  thiên hương

  Th3 04, 2020

  Mình nghĩ sàn olymp trade này ổn nạp rút dễ dàng nhưng tải chậm

  Reply
 • avatar image

  Minh Quân

  Th3 04, 2020

  Sau khi nạp tiền thì bao giờ mình mới rút được ad? sàn có giới hạn gì k

  Reply
 • avatar image

  Thắm

  Th3 04, 2020

  Ai hướng dẫn mình chơi từ đầu với

  Reply
 • avatar image

  Cường

  Th2 18, 2022

  Từ hồi tìm hiểu olymp trade là gì tôi đã thấy sàn này uy tín rồi. Không có chuyện không rút được tiền. Olymp Trade luôn trả tiền cho nhà giao dịch ngay cả khi nhà giao dịch vi phạm hợp đồng dịch vụ với olymp trade việt nam

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail