05 Th3 2020

Olymp Trade là gì? Cơ hội kiếm tiền hay sự lừa đảo?

Để hiểu được Olymp Trade là gì, nhà giao dịch cần xác định đây là cơ hội kiếm tiền

Hầu hết mọi người khi đọc được thông về bất kì hình thức kiếm tiền nào cũng đều tự hỏi: Liệu điều này có thật không? Các thông tin về Olymp Trade không phải là một ngoại lệ. Chắn hẳn, một số ít các bạn đã từng mất tiền cho các hình thức đầu tư “ảo”. Hay đã từng bị lừa mất tiền một hai lần trong đời. Kinh nghiệm xương máu bảo với bạn rằng: cẩn thận, có biến đấy!!! Trong khi đó, hai chữ “cơ hội” đập vào tâm trí bạn. Nó thôi thúc bạn tham gia. Vậy, bạn phải suy nghĩ theo hướng nào? Olymp Trade là gì ? Cơ hội kiếm tiền hay sự lừa đảo? Để xác nhận được sự thật, trước tiên, bạn cần giải đáp câu hỏi

Olymp Trade là gì ?

Olymp Trade là một công ty môi giao dịch ngoại hối được thành lập vào năm 2014. Công ty môi giới đứng ra giúp bạn thực hiện lệnh mua hoặc bán trong giao dịch. Với hình thức này, bạn chỉ việc dự đoán tỉ giá của một cặp tiền tệ, hàng hóa, cổ phiếu, chỉ số… sẽ đi lên hoặc xuống trong khoảng thời gian cụ thể. Do bạn tự quyết định. Nếu đoán chính xác, bạn có thể thu về đến 80% – 90% vốn đầu tư. Nếu dự đoán không chính xác, bạn sẽ mất hoàn toàn vốn đầu tư.

Cách mở giao dịch trên Olymp Trade là gì :

Olymp Trade là thành viên hạng A của Ủy ban Tài chính Quốc tế: Tìm hiểu thêm thông tin về giao dịch Fixed Time Trades tại đây.

Không ít người bất ngờ về thu nhập 80% – 90% cho mỗi giao dịch mà từ đó nảy sinh nghi ngờ. Thử hỏi, ở thời điểm hiện tại, gửi tiền ngân hàng chỉ mang về lãi suất tầm 0.2% – 0.5% mỗi tháng. Còn với giao dịch Fixed Time Trades, bạn có thể thu về lợi nhuận 80% – 90%, thậm chí chỉ trong vòng 60 giây! Trong đầu bạn bắt đầu nghĩ: “đây không phải lừa đảo thì là gì?”. Xin bạn hãy suy nghĩ lại, bạn mất bao nhiêu phần trăm tiền vốn khi đưa ra dự đoán sai?

Chính xác – 100%!

Vấn đề này trả lời cho một trong những câu hỏi phổ biến:

Sàn Olymp Trade là của nước nào?

Có rất nhiều người hỏi về Olymp Trade là của nước nào. Vì các trader có kinh nghiệm luôn cần biết về nguồn gốc và tính minh bạch của sàn. Khi hỏi về nguồn gốc của Olymp Trade. Nhiều trader sẽ rất ngạc nhiên. Khi sàn Olymp Trade được phát triển ở một đất nước rất tân tiến trong lĩnh vực tài chính. OlympTrade thành lập năm 2014. Và đã có mặt tại thị trường Việt Nam được hơn 6 năm. Olymp Trade thuộc về quyền quản lý bởi Saledo Global LLC. Một công ty có trụ sở được đặt tại James Street, Kingstown, First Floor, First St Vincent Bank Ltd Building, Saint Vincent và Grenadines. Thông tin này được công khai tại trang chủ của Olymp Trade. Điều này cho thấy sự minh bạch và rõ ràng của sàn.

Sàn Olymp Trade lấy đâu ra tiền để trả cho khách hàng?

Dĩ nhiên không phải tiền nhà đầu tư bỏ vào sàn! Sàn giao dịch chỉ là công ty môi giới. Nói một cách đơn giản, bạn hãy tưởng tượng. Cứ có 1 người dự đoán giá tài sản sẽ tăng thì sẽ có 1 người dự đoán ngược lại. Chỉ có 1 người đưa ra lựa chọn chính xác. Người đó thu về 82% lợi nhuận. Còn người đưa ra lựa chọn sai, sẽ mất 100% tiền đầu tư. Số tiền trả cho người thắng lấy từ chính số tiền của người thua. Sàn lấy phần chênh lệch 18% làm lợi nhuận cho sàn.

Nhiều bạn hay hỏi: đầu tư vào sàn Olymp Trade có gì đảm bảo không? Nếu sàn sập thì phải làm như thế nào? Nếu sàn luôn luôn có lợi nhuận mỗi khi bạn đặt một giao dịch. Dù bạn thắng hay thua, tại sao sàn lại sập? Nếu bạn sở hữu một công ty đầy lợi nhuận và tiềm năng, bạn có đóng cửa nó không? Olymp Trade là gì? Chính là một công ty đầy lợi nhuận!

Có phải Olymp Trade lừa đảo?

Bạn đặt yêu cầu rút tiền tại Olymp Trade trị giá 1000 USD. Bạn chờ 2 ngày rồi nhưng yêu cầu vẫn chưa được xử lý. Bạn hồi hộp. Bạn suy nghĩ: Olymp Trade lừa đảo thì phải.

Bạn có biết, trung bình mỗi tuần Olymp Trade trả hơn 1.500.000 USD cho khách hàng của họ? Để giữ được khách hàng cũng như uy tín trên thị trường. Một công ty môi giới tồn tại lâu năm như Olymp Trade cần thật sự cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và trung thực. Để tránh các tin tức xấu cũng như các vụ tai tiếng bê bối. Đặc biệt, công ty Olymp Trade còn có cộng đồng mở của các quốc gia khác nhau. Một vụ bê bối có thể dẫn đến việc mất rất nhiều khách hàng tiềm năng. Và dẫn đến thiệt hại rất nhiều so với con số 1000 USD.

Vậy, có đáng không khi chỉ vì 1000 USD nhỏ nhoi so với con số 1.500.000 mà mất đi danh tiếng? Trong khi đó, công ty Olymp Trade luôn có nguồn thu nhập cố định từ sự chênh lệnh giữa phần trăm chi trả cho người thắng và phần tiền thu về từ người thua. Bất kì một người có đầu óc kinh doanh nào đều biết câu trả lời: rõ ràng là không đáng!

Bạn có thể xem thông tin về cộng đồng Olymp Trade Việt Nam tại đây.

Cách kiếm tiền với Olymp Trade là gì ?

Olymp Trade là một cơ hội kiếm tiền. Nhưng, vấn đề là bạn có muốn sử dụng cơ hội này không, và làm thế nào để sử dụng cơ hội này.

Để hiểu được Olymp Trade là gì, nhà giao dịch mới cần trang bị kiến thức giao dịch

Để hiểu được Olymp Trade là gì, nhà giao dịch mới cần trang bị kiến thức giao dịch

Nhiều bạn nắm bắt cơ hội nhanh chóng, nhưng không biết sử dụng. Cũng không tìm hiểu cách sử dụng. Các bạn đặt tiền như đang chơi bài đỏ đen. Nếu bạn đầu tư tiền bạc và trông chờ thần may mắn sẽ mang đến lợi nhuận cho bạn. Bạn cũng hãy lường trước rằng, thần xúi quẩy cũng có thể ghé chào bạn và làm bạn mất đi khoản đầu tư của mình!

Thay vào đó, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các kiến thức về thị trường, tìm hiểu các tin tức kinh kế và tầm ảnh hưởng của chúng lên các loại tài sản, hoặc cách phân tích kĩ thuật, cách đọc biểu đồ nến…

Trên thị trường, cứ có một nhà giao dịch thắng lợi thì một nhà giao dịch khác thua cuộc. Bạn chọn làm nhà giao dịch nào?

Hy vọng bài viết trên phần nào giải đáp những khúc mắc Olymp Trade là gì ? Nếu bạn vẫn còn câu hỏi, xin hãy liên hệ với blog. Chúng tôi rất vui được giúp bạn.

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 100 votes, average: 4,97 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Trinh Nguyen

  Th3 06, 2018

  Olymp Trade cho mình hỏi, thành viên hạng A của Ủy ban tài chính có nghĩa là gì? Mình đọc mà vẫn chưa hiểu phần này. Với, để kiếm tiền với Olymp Trade, mình cần phải học bao lâu? Và học ở đâu giờ?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 09, 2018

   Chào bạn!

   Olymp Trade là nhà môi giới nhóm A của Ủy ban tài chính quốc tế. Tư cách thành viên trong Ủy ban tài chính là danh dự chỉ được trao cho các công ty trung thực, tin cậy thường xuyên chứng tỏ chất lượng dịch vụ cao của họ.

   Với tư cách này, Olymp Trade có quỹ bồi thường đến $20000 cho mỗi giao dịch.

   Thông tin thêm: https://olymptrade-vn.com/pages/regulation/

   Reply
 • avatar image

  Văn Hiếu

  Th3 06, 2018

  Cho hỏi . Nếu có 2 người 1 người mua lệnh tăng 100usd 1 người mua lệnh giảm 100usd . Có 1 người biết mình mua lệnh sai với thị trường và bán lệnh sớm và thu về 25% lệnh đã đặt . Còn người kia thắng thu về 80% 90% . Vậy sao có lời ?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 09, 2018

   Chào bạn!

   Cám ơn câu hỏi của bạn. Vì mục đích đơn giản hóa các khái niệm cho người đọc, trong bài viết, Olymp Trade đã đơn giản hóa các vấn đề. Trên thực tế, vì số tiền đầu tư vào các lệnh tăng và giảm không tương đồng 100% tại các thời điểm, cũng như có trường hợp một số nhà giao dịch bán lệnh sớm, công ty có hệ thống quản lý rủi ro để cân bằng tỷ lệ giữa phần trăm lợi nhuận và nguồn tiền được đầu tư vào các lệnh mua và bán. Đây cũng là lý do mà phần trăm lợi nhuận cũng như số tiền thu về khi bán giao dịch luôn thay đổi qua từng thời điểm. Sự thay đổi này chính là yếu tố cân bằng và đảm bảo lợi nhuận cho công ty.

   Không biết Olymp Trade có giải đáp được thắc mắc của bạn một cách rõ ràng không?

   Reply
 • avatar image

  Que

  Th3 07, 2018

  Nghe nói olymp trade là công ty môi giới quốc tế. Olymp trade cho tôi hỏi, công ty đang hoạt động mạnh ở các quốc gia nào? Trong đó có Việt Nam không? Người Việt cư trú ở các quốc gia khác có tham gia được không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 09, 2018

   Chào bạn!

   Cám ơn câu hỏi của bạn. Olymp Trade hoạt động mạnh ở các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Tuy mang quốc tịch Việt nhưng tùy theo địa điểm cư trú cụ thể ở thời điểm hiện tại, bạn có thể hoặc không thể tham gia Olymp Trade. Để biết chính xác, bạn vui lòng cho biết quốc qua bạn đang sinh sống để chúng tôi có thể trả lời cụ thể công.

   Reply
 • avatar image

  Hoang

  Th3 13, 2018

  Tôi đã hiểu Olymp Trade là gì rồi. Cám ơn bài viết này. Nhưng tôi cảm thấy khó khăn trong việc tìm một chiến thuật phù hợp để đầu tư. Một chiến thuật có lúc hoạt động có lúc không. Bạn cho hỏi tôi phải làm thế nào?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 14, 2018

   Chào bạn!

   Cám ơn câu hỏi của bạn. Olymp Trade có biên soạn 1 số chiến thuật đầu tư khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi cũng tổ chức các buổi hội thảo qua video. Bạn có thể tham khảo qua đường dẫn sau: https://olymptrade-vn.com/education

   Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy liên hệ với Olymp Trade nhé.

   Reply
 • avatar image

  Than Dinh

  Th3 19, 2018

  Olymp Trade thi2 đúng là sòng phẳng minh bạch rồi. Thắng thì rút tiền. Thua thì mất. Tôi chơi ở đây cũng hơn na7m rồi hok vấn đề gì. Quan trọng là mấy bác đánh thế nào, có thắng được để rút tiền không.

  Được cái bên sàn Olymp Trade có tài liệu tham khảo. Bác nào mới vào nghề thì cứ xem cho biết.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 29, 2018

   Chào bạn!

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Tuy Dinh

  Th3 22, 2018

  Chẳng hiểu sao nhiều bác chơi mà thiếu kiến thức quá. Chơi mà không chịu tìm hiểu gì cả. Sàn olymp trade hay sàn khác thì cũng vậy thôi, miễn chọn được sàn uy tín. Thắng thua là do kiến thức và lối chơi của mỗi người chứ chẳng liên quan đến olymp trade hay sàn nào cả.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 29, 2018

   Chào bạn!

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
  • avatar image

   Nahria mai

   Th11 23, 2018

   Có thể giúp mình được không? Mình vẫn còn rất mơ hồ . Cảm ơn bạn nhiều

   Reply
   • avatar image

    Olymp Trade

    Th12 03, 2018

    Chào bạn,

    bạn hãy tham khảo bài viết này để có thêm thông tin nhé: https://olymptrade.vn/kinh-nghiem-choi-olymp-trade/

    Reply
 • avatar image

  Nam

  Th4 03, 2018

  Mình không nghĩ olymp trade lừa đảo gì đâu. Mình rút tiền sàn này nhiều lần rồi. Trong ngày là tiền về thôi. Cuối tuần thì lâu hơn chút không biết tại sao.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Gia Huy

  Th4 05, 2018

  Olymp Trade là gì? Dĩ nhiên là cơ hội kiếm tiền, và là cơ hội… mất tiền. Nhưng mình không nghĩ Olymp Trade lừa đảo. Được mất là do khả năng và trình độ phân tích thị trường của mỗi người thôi.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 09, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Quyen

  Th4 11, 2018

  Tôi rút tiền ở Olymp Trade mấy lần rồi sao không thấy yêu cầu xác minh tài khoản? Tôi không xác minh có sao không? Muốn tự xác minh để bảo mật tài khoản thì phải làm sao?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 16, 2018

   Chào anh/chị,

   Cám ơn thắc mắc của bạn. Trong trường hợp không nhận được thư yêu cầu xác minh tài khoản từ phòng tài chính, anh/chị có thể gửi và rút tiền bình thường mà không cần xác minh. Trong trường hợp muốn chủ động xác minh, anh/chị vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Olymp Trade qua email [email protected] để được hướng dẫn chi tiết.

   Reply
 • avatar image

  Ngoc Ai

  Th4 18, 2018

  Mình rút tiền ở olymp trade đều đều mà. Lừa đảo gì đâu. Nhưng bạn phải thắng mới rút được chứ. Cứ thua thì người ta hay có tâm lý bị lừa thôi. Phải xem xét lý do thua trước khi đưa ra kết luận.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 22, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Olymptrade chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Nam

  Th4 25, 2018

  Olymptrade không lừa đảo đâu mọi người. Olymptrade là gì? là công ty đầu tư đó. Đầu tư thì có thắng có thua. Ai xem đầu tư như cờ bạc thì tất nhiên sẽ mất tiền.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 30, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Nam

  Th5 04, 2018

  Mình tham gia rồi. Rút tiền được. Dạo gần đây trong cộng đồng Olymp Trade Việt Nam cũng có rất nhiều anh em rút được tiền, nhiều là khác, có người rút 1 lần cả 80 củ. Mọi người cứ yên tâm trade tại sàn này, được hơn các sàn khác nhiều.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  linh

  Th5 08, 2018

  choi olymp trade có bị mất tiền mặt không ạ

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th5 10, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn câu hỏi của bạn. Olymp Trade là sàn đầu tư giao dịch tài chính. Giao dịch tài chính luôn có rủi ro. Để hiểu thêm về hình thức giao dịch này, bạn có thể sử dụng tài khoản ảo trước để tìm hiểu mà không chịu rủi ro.

   Reply
 • Olymp Trade lừa đảo có phải là sự thật? Thông tin cần đọc!

  Th5 10, 2018

  https://olymptrade.vn/olymp-trade-lua-dao/

  […] Sau khi được giới thiệu về 5 đối tượng có thể đăng bài hoặc tin tức về sàn Olymp Trade lừa đảo, có lẽ bạn vẫn nghĩ: còn trường hợp Olymp Trade lừa đảo thật sự thì sao? Không phải sàn giao dịch luôn luôn đối đầu với người chơi và chỉ khi khách hàng của Olymp Trade thua cuộc, Olymp Trade mới thu được lợi nhuận? Chúng tôi rất vui lòng được giải thích với bạn rằng: Lợi nhuận của công ty không đến từ việc thua lỗ của khách hàng. Lợi nhuận của chúng tôi đến từ sự chênh lệnh số lượng giao dịch giữa 2 chiều trên cùng một tài sản. Giả sử: có 2 nhà giao dịch, 1 người đặt lệnh tăng với số vốn đầu tư $100 trên cặp EUR/USD vào lúc 10 giờ sáng. Lệnh giao dịch kết thúc trong 10 phút. Nhà giao dịch còn lại đặt lệnh giảm với số vốn đầu tư $100 trên cùng cặp EUR/USD cũng vào lúc 10 giờ sáng, lệnh cũng kết thúc trong 10 phút. Chỉ có 1 nhà giao dịch dự đoán chính xác và thu về lợi nhuận 82%. Nhà giao dịch còn lại sẽ mất đi số vốn đầu tư ban đầu. Lợi nhuận của Olymp Trade đến từ sự chênh lệch 18%. Dĩ nhiên, không phải bao giờ khối lượng giao dịch trên cùng một loại tài sản luôn tương đồng tại một thời điểm. Olymp Trade có hệ thống quản lý rủi ro để cân bằng giữa khối lượng giao dịch trên các tài sản khác nhau. Để hiểu rõ hơn vì sao Olymp Trade lừa đảo là một nhận định thiếu chính xác, bạn có thể tham khảo thêm về cơ chế giao dịch của Olymp Trade qua bài viết “Olymp Trade là gì? Cơ hội kiếm tiền hay sự lừa đảo?” […]

  Reply
 • avatar image

  T.H

  Th5 15, 2018

  Olymp Trade ơi, sao em không thấy thẻ Agribank vậy? Em không có thẻ khác phải làm sao đây?

  Reply
 • Hướng dẫn cách chơi Olymp Trade để mang lại lợi nhuận cao nhất

  Th6 10, 2018

  https://olymptrade.vn/huong-dan-cach-choi-olymp-trade/

  […] Để hiểu thêm về cơ chế hoạt động của sàn, bạn hãy tham khảo bài viết “Olymp Trade là gì?”. Giống như bất kì hình thức đầu tư nào, khi đầu tư vào sàn, bạn có khả […]

  Reply
 • avatar image

  Vĩnh

  Th6 10, 2018

  Chả hiểu sao người người kêu sàn olymp trade này lừa đảo mà tôi vẫn rút tiền ở đây bình thường từ năm ngoái rồi.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  dinhhoanglinh

  Th7 24, 2018

  đầu tư giao dịch sàn tài chính nào cũng vậy thôi, có thua có thắng.điều trước tiên là chúng ta phải trang bị cho mình một số kiến thức như thị trường, đồ thị ,mô hình +xu hướngđể đạt được dự đoán cao nhất có thể,bản thân mình đã bỏ thời gian 6 tháng để nghiên cứu tìm hiểu nó,vì thế tài khoản demo của minh cứ tăng đều theo thời gian.mà vẫn còn lưỡng lự chưa chơi thật.vì bản năng giao dịch vẫn còn nhiều bất cập chưa nhất qoán

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Quang

  Th8 20, 2018

  Olymp Trade này rút tiền dễ không các bạn? Bao lâu thì có tiền? Mình mới tham gia nên chưa rõ.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Thời gian xử lý rút tiền thường là từ 1 đến 3 ngày làm việc. Tối đa là 5 ngày làm việc.

   Reply
 • avatar image

  Thu Cúc

  Th8 20, 2018

  Mình mới tìm hiểu về cái này thôi. Thấy quảng cáo hay quá mà chưa biết gì. Rốt cuộc đọc xong bài này Olymp Trade là gì mình vẫn chưa rõ 0___0

  Reply
 • avatar image

  Phạm thị thùy trang

  Th8 20, 2018

  Cái này không phải lừa đâu. Mình rút tiền là có tiền về nhé.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Trúc

  Th8 20, 2018

  Làm sao để đổi loại tài sản giao dịch ở ứng dụng web ạ? Tôi giao dịch điện thoại quen rồi giờ lên web không tìm thấy nữa.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Bạn hãy chọn biểu tượng “+” bên góc trái màn hình. Nếu có thắc mắc thêm, bạn hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

   Reply
 • avatar image

  Lộc

  Th8 20, 2018

  Có cách nào để giao dịch thắng 100% không? Em là ma mới các bác chỉ giúp em. Xin hậu tạ.

  Reply
 • avatar image

  Liễu

  Th9 29, 2018

  Hôm rồi mình rút $50 trong 15 phút đó. Thanks Olymp Trade. Sẵn cho mình hỏi là sao mình chưa xác minh tài khoản cũng rút được tiền vậy?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Bạn chỉ cần xác minh tài khoản khi nhận được thông báo yêu cầu xác minh từ Olymp Trade. Nếu không nhận được thông báo, bạn có thể rút tiền bình thường mà không cần xác minh.

   Reply
 • avatar image

  Đặng Phúc

  Th9 29, 2018

  Mình nghe nói olymp trade có phần mềm giao dịch trên laptop rồi mà mình mất bài đăng đó rồi nên cũng mất link tải. Olymp Trade cho mình xin lại link với

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn. Bạn có thể tải về phần mềm Olymp Trade dành cho máy vi tính để bàn và laptop với đường dẫn sau: link

   Reply
 • avatar image

  TL

  Th9 29, 2018

  Sau gần 1 năm chơi ở sàn olymp trade thì tôi chắc chắn sàn không lừa đảo gì cả

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn. Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Minh

  Th9 29, 2018

  Cho hỏi dùng thẻ ngân hàng nào là tiết kiệm nhất và rút tiền nhanh nhất?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn. Sử dụng tẻ ngân hàng nội địa sẽ tiết kiệm hơn cho bạn so với việc sử dụng thẻ ngân hàng quốc tế vì hệ thống ngân hàng nội địa sẽ thu ít phí hơn. Bạn có thể sử dụng thẻ Vietcombank đã đăng ký internet banking và dịch vụ nhận thông báo qua SMS.

   Reply
 • avatar image

  Quyết

  Th9 29, 2018

  Sàn Olymp Trade là chuẩn nhất Việt Nam rồi hỗ trợ tiếng Việt toàn bộ có mỗi sàn này

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn. Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
  • avatar image

   Duc hai

   Th11 14, 2019

   Thẻ Techcombank có dùng để chuyển tiền được không ,và tỷ giá khi chuyển đổi sẽ tính ra sao. Mong Olymp trade giải thích.Cám ơn

   Reply
 • avatar image

  Lam

  Th9 29, 2018

  EM mới tham gia chưa biết nhiều. Olymp Trade chỉ giúp em một số cách giao dịch hay hoặc một số chiến thuật được không ạ

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn. Bạn hãy tham khảo một số chiến thuật Olymp Trade đã biên soạn sẵn tại đây: https://olymptrade-vn.com/education

   Hướng dẫn cách chơi Olymp Trade: https://olymptrade.vn/huong-dan-cach-choi-olymp-trade/

   Reply
 • avatar image

  Kiett

  Th9 29, 2018

  Olymp trade cho em xin lịch hội thảo trực tiếp đi ạ. Một tháng mình tổ chức bao nhiêu hội thảo ạ.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn,

   Lịch tổ chức các hội thảo trực tuyến sẽ được thông báo qua email của mỗi người dùng. Bạn hãy kiểm tra email thường xuyên nhé.

   Reply
 • avatar image

  BI Lu

  Th9 29, 2018

  Sàn olymp trade là sàn thế giới, an toàn hơn chơi sàn việt nhé mấy bạn.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn. Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Mot Minh Anh

  Th9 29, 2018

  Cái olymp trade này và forex có cái gii khác nhau thế? Cái nào dễ hơn?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn. Bạn có thể tìm hiểu về các loại hình giao dịch trên Olymp Trade và tính chất của mỗi loại giao dịch qua bài viết sau: https://olymptrade.vn/cach-su-dung-olymp-trade-web/

   Reply
 • avatar image

  Sam

  Th9 29, 2018

  Nhìn chung thế giới tài chính cũng khó ăn. Mọi người trước khi chơi nhớ tìm tài liệu đọc. Chơi ăn thì olymptrade cho mình rút tiền.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn. Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  TRUNG

  Th9 29, 2018

  Ai biết quy luật mua bán tiền tệ cổ phiếu thì vào đây đầu tư rất dễ. Ai chưa biết nhớ dùng demo không thôi cháy.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 09, 2019

   Chào bạn. Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  123

  Th9 29, 2018

  Tài khoản ảo có được dùng miễn phí không? Hết tiền ảo xin thêm miễn phí không vậy olymp trade.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 09, 2019

   Chào bạn,

   Bạn có thể sử dụng tài khoản ảo hoàn toàn miễn phí tại Olymp Trade. Khi dùng hết tiền ảo, bạn có thể nạp thêm tiền ảo mà không mất phí. Tài khoản ảo có thời gian sử dụng không giới hạn.

   Reply
 • avatar image

  Phú

  Th10 24, 2018

  Minh xác nhận là không phải sàn Olymp Trade lừa đảo nhé. Tính tới thời điểm hiện tại thôi hihi. Vì thời điểm hiện tại mình rút tiền tiền về rất nhanh. Olymp Trade là gì? Câu hỏi này cho mấy bạn mới chơi kiếm tiền online thôi chứ mấy lão làng rành rẽ quá rồi. Sàn này cho giao dịch tiền tệ kiếm tiền.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 09, 2019

   Chào bạn. Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Hai T

  Th10 24, 2018

  Giao dịch ở Olymp Trade tốt mà. Rút tiền ok có hỗ trợ thẻ ngân hàng nội địa. Nhân viên hỗ trợ nói tiếng Việt không hiểu gì thì hỏi thôi.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 09, 2019

   Chào bạn. Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Tuấn

  Th1 02, 2019

  Sàn olymp trade có nhiều tài liệu giao dịch cho người mới bắt đầu. Tôi đánh giá đây là một sàn giao dịch rất có tâm hướng dẫn.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 09, 2019

   Chào bạn. Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Tạ Lành

  Th1 02, 2019

  Cái olymp trade BO này và forex có cái gii khác nhau thế? Cái nào dễ hơn?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 09, 2019

   Chào bạn,

   Bạn có thể tìm hiểu về sự khác biệt giữa việc giao dịch quyền chọn và giao dịch forex qua bài viết sau:

   https://olymptrade.vn/giao-dich-olymp-trade-forex/

   Reply
 • avatar image

  Trình Nhiệm

  Th1 02, 2019

  Mình cũng tham gia nhiều sàn nhưng chơi olymp trade là chính vì rút tiền nhanh.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 09, 2019

   Chào bạn. Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Dollars

  Th1 02, 2019

  Thằng bạn mình giới thiệu cho mình cách đầu tư online này. Ban đầu cũng không tin nhưng chơi ăn rút tiền được vài lần rùi. Cứ thế triển thôi.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 09, 2019

   Chào bạn. Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Thu Ngân

  Th1 02, 2019

  Giá trên sàn là giá real-time à? Cái này dùng thẻ ngân hàng nào thì tiện?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 09, 2019

   Chào bạn!

   Giá trên sàn Olymp Trade là giá real-time của tài sản nhé bạn. Bạn dùng ngân hàng Vietcombank nội địa sẽ thuận tiện nhất cho việc gửi và rút tiền.

   Reply
 • avatar image

  Bis

  Th1 02, 2019

  Nhìn chung thế giới tài chính cũng khó ăn. Mọi người trước khi chơi nhớ tìm tài liệu đọc. Chơi ăn thì olymptrade cho mình rút tiền.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 09, 2019

   Chào bạn. Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  X Duy

  Th1 02, 2019

  Ai biết quy luật mua bán tiền tệ cổ phiếu thì vào đây đầu tư rất dễ. Ai chưa biết nhớ dùng demo không thôi cháy.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 09, 2019

   Chào bạn. Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Đừng hỏi tên em

  Th1 02, 2019

  Mình có thể cập nhật tình hình tài chính thế giới ở những nguồn nào để xem xét đầu tư vậy Olymptrade.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 09, 2019

   Chào bạn,

   Bạn có thể theo dõi trang Facebook của Olymp Trade, trang blog của Olymp Trade và các trang đăng tải tin tức tài chính thế giới như Investing, FXstreet…

   Reply
 • avatar image

  Lam

  Th2 27, 2019

  Nói chung sàn olymptrade này ổn. Rút tiền có mà bị cái chờ 3 ngày mới có.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 11, 2019

   Chào bạn. Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Danh

  Th2 27, 2019

  Olymp Trade chơi tạm được. Hỗ trợ tiếng Việt nhiều lúc chờ lâu nhưng cũng được xử lý. Email chờ lâu hơn chat.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 11, 2019

   Chào bạn. Cái nào cần hỗ trợ gấp bạn hỏi thẳng bên chat để được trả lời nhanh chóng nhé.

   Reply
 • avatar image

  Việt Hùng

  Th2 27, 2019

  Chơi quyền chọn cũng lâu rồi nhưng thấy Olymp Trade chơi được nhất. Biểu đồ dễ nhìn với có hỗ trợ tiếng Việt. Sàn khác cũng được mà nến khó nhìn quá.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 11, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Trần Ngọc Sơn

  Th2 27, 2019

  Ở đây nạp tiền dễ. Tôi dùng thẻ vietcombank nạp là vào liền không phải làm thẻ quốc tế.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 11, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Chít Chít

  Th2 27, 2019

  Mình thấy Olymp Trade tư vấn cho người chơi rất nhiệt tình. Dù họ có chạy quảng cáo để thu hút khách hàng như khi hỏi thị họ cũng thành thật trả lời là giao dịch có rủi ro nên chơi demo trước. Hy vọng học được món này.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 11, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Huỳnh Hiếu

  Th2 27, 2019

  Olymptrade hoạt động tích cực. Chịu khó kết nối với khách hàng bằng cách tổ chức các sự kiện. Tham gia dù sao cũng an tâm hơn những công ty ảo.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 11, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Thanh Xuân

  Th2 27, 2019

  Chơi Olymp Trade mà bạn tham lợi nhuận, ham làm giàu sớm thì thua tan nát, không tiền nào cho đủ. Chịu khó ăn nhỏ, chơi từ từ để góp gió thành bão.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 11, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Duy

  Th4 12, 2019

  Tôi có thể dự đoán những gù trên olym trade

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 16, 2019

   Chào anh/chị.

   Anh/chị có thể dự đoán sự thay đổi giá cả của các cặp tiền tệ, hàng hóa, cổ phiếu, chỉ số hoặc tiền điện tử trên Olymp Trade. Nếu chưa hiểu về cách giao dịch, anh/chị có thể tham khảo bài viết sau: https://olymptrade.vn/cach-su-dung-olymp-trade-web/

   Reply
   • avatar image

    vuthuong

    Th5 07, 2019

    cho e hỏi tkhoan aoe để lgi ạ

    Reply
    • avatar image

     Olymp Trade

     Th6 04, 2019

     Chào bạn. Tài khoản ảo dùng để giao dịch thử, kiểm tra các chiến thuật với tiền ảo. Bạn có thể dùng tài khoản ảo để tập luyện mà không chịu rủi ro.

     Reply
 • avatar image

  Minh TM

  Th5 01, 2019

  Tới giờ thì mình vẫn chọn Olymp trade. Thỉnh thoảng sàn cũng có vài lỗi lặt vặt nhưng so với thị trường chung thì sàn này vẫn được.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Hoàng Lữ

  Th5 01, 2019

  Mình rút tiền ở Olymp trade được. Tiền về nhưng lúc nhanh lúc chậm. Nhanh thì mình chờ 15 phút, chậm thì tận 5 ngày trời tiền mới về.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Bảo Bảo

  Th5 01, 2019

  Mình sẽ ủng hộ olymp trade dài dài vì sàn rút tiền dễ. Nếu sàn tăng tốc độ thanh toán hơn nữa thì không chỉ mình mà nhiều nhà giao dịch khác cũng sẽ ủng hộ sàn.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Phạm Bá Chính

  Th5 01, 2019

  Mới chuyển từ iq qua đây. Tui thấy biểu đồ olymp dễ chơi hơn.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Nguyễn

  Th5 01, 2019

  Olymp trade cài không bị nặng máy. Biểu đồ tải nhanh với khớp lệnh nhanh.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Phan Quân

  Th5 01, 2019

  Tôi vừa nhận được $100 tiền tôi rút về hôm qua. Cám ơn olymp trade. Mong sàn giữ vững phong độ và tốc độ thanh toán này.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Tấn

  Th5 01, 2019

  Khi xác nhận tài khoản thì mình dùng thẻ cmnd tải lên à? Có còn cần gì nữa không hay chỉ cmnd thôi?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Bạn chỉ cần xác nhận tài khoản khi nhận được email yêu cầu từ Olymp Trade thôi nhé. Nếu chưa nhận được email yêu cầu xác minh, bạn vẫn có thể giao dịch rút tiền bình thường mà không cần xác minh.

   Nếu muốn xác minh trước, bạn có thể gửi email len [email protected] để hỏi về quy trình xác minh.

   Reply
 • avatar image

  Em là Ai

  Th7 01, 2019

  Em chơi olymtrader đến nay, e rút ra dc như này: Nói không với lệnh 1 phút + nhất quyết k nhồi lệnh

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Trí

  Th7 01, 2019

  Mình thấy trong các sàn ở đây, Olymp Trade với IQ là 2 sàn tốt nhất. Sàn Olymp Trade có biểu đồ nến Nhật đẹp hơn IQ.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Minh Đăng

  Th7 01, 2019

  Để chiến thắng trong BO quan trọng nhất là gì

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Mình nghĩ là tâm lý, quản lý vốn, chiến thuật, kiến thức phân tích kỹ thuật hoặc cơ bản.

   Reply
 • avatar image

  Mộc Mộc

  Th7 01, 2019

  cho em hỏi có cách nào sử dụng phương pháp Bollinger Bands trên điện thoại không ạ 🙁 em mù mờ quá.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Chào bạn. Bollinger Bands chưa cài được trên ứng dụng điện thoại nhé bạn.

   Reply
 • avatar image

  Văn tám

  Th7 01, 2019

  Rất cám ơn sàn Olymp Trade đã hỗ trợ tôi rút tiền thuận lợi. Gửi lời chúc may mắn đến sàn.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Khả Dĩ

  Th7 01, 2019

  Làm sao để tra mã ID cá nhân thế? Tôi hay dùng 1 thẻ ngân hàng để rút tiền. Giờ tôi muốn rút qua thẻ khác có được không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Chào bạn. Bạn chỉ có thể rút tiền về thẻ ngân hàng bạn đã từng sử dụng để nạp tiền. Ví dụ, nếu bạn chỉ dùng thẻ Đông Á nạp tiền, khi rút tiền về, bạn không thể rút qua thẻ ACB hoặc Vietcombank.

   Reply
 • avatar image

  Đoán tên tôi đi

  Th7 01, 2019

  Đã 2 lần cháy có cách chơi nào tối ưu hơn không mọi người ơi.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Bạn hãy thử tham khảo 1 số chiến thuật được chia sẻ trên cộng đồng Olymp Trade Vietnam: https://www.facebook.com/groups/OlympTradeVietnam

   Reply
 • avatar image

  Lê Lê

  Th7 01, 2019

  Mình thích hình thức tùy chọn này. Dễ chơi. Giao dịch kết thúc nhanh không phải chờ đợi.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Mê Phim

  Th7 01, 2019

  Ae cho tôi hỏi cách sử dụng RSI vs MACD. Cái nào ngon hơn hay nên dùng két hợp cả 2

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Mình thường dùng RSI. Tùy theo phương pháp bạn dùng, hoặc nếu bạn quen với chỉ báo nào thì nên dùng chỉ báo đó. Cá nhân mình thấy RSI và MACD có thể thay thế được cho nhau. Ít khi nào mình cài cả 2 vì tốn diện tích, che mất biểu đồ giá.

   Reply
 • avatar image

  Tao tuyen

  Th7 01, 2019

  Cuối tuần giao dịch đồng tiền crypto ở olymp trade dễ ăn hơn hẳn ngày thường nhé.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Trong

  Th7 06, 2019

  cho tôi hỏi : data của olymptrade lấy từ sàn nào vậy , ví dụ AUD USD chẳng hạn

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Chào bạn. Giá của Olymp Trade lấy từ nhiều ngân hàng lớn khác nhau trên thế giới. Để có tên các ngân hàng đầy đủ, bạn hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Olymp Trade qua mục chat trực tuyến trên ứng dụng hoặc website nhé.

   Reply
 • avatar image

  Hop Luong T

  Th8 02, 2019

  Rút tiền ở olymp trade rất ổn định. Miễn rút là về. Tuy thời gian có lúc nhanh có lúc chậm, nhưng chậm nhất với mình cũng chỉ 5 ngày.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Đình

  Th8 02, 2019

  Olymp trade có nhiều tài sản, giao dịch dễ. Khi tài sản ruột không giao dịch được thì mình cũng tìm được tài sản thay thế.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Hoàng Xuân

  Th8 02, 2019

  Đầu tư online không dễ dàng chút nào. Mình cũng thua khá nhiều cho khoản này do tâm lý kém. Nhưng các bạn yên tâm là khi rút tiền olymp trade xử lý nhanh gọn.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Tú Bin

  Th8 02, 2019

  Olymp trade thanh toán tiền nhanh. Một ngày là thóc về.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Thảo

  Th8 02, 2019

  Ai không biết gì về thị trường thì tham gia cũng như hên xui vậy, nhiều khả năng là mất tiền đầu tư. Ai biết cách phân tích dự báo thị trường thì nên tham gia olymp trade. Vì ở đây trả tiền đầy đủ.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Phạm

  Th8 02, 2019

  Mình hay có nhiều câu hỏi về việc phân tích kỹ thuật. Mình có thể tìm sự giúp đỡ ở đâu?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Chào Phạm. Bạn có thể đăng tải lên cộng đồng Olymp Trade Việt Nam để trao đổi cùng các thành viên khác nhé: https://www.facebook.com/groups/OlympTradeVietnam

   Reply
 • avatar image

  Gazy

  Th8 02, 2019

  Olymptrade chỉ giúp mình một chiến thuật online để phân tích giá hiệu quả với.

  Reply
 • avatar image

  Thắng

  Th8 02, 2019

  Mình có luyện một số chiến thuật olymp trade cung cấp. Thấy cũng ăn được 70%. Cám ơn công ty.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Quý Lê Văn

  Th8 02, 2019

  Làm sao để kiểm tra lại các báo giá cho dự đoán của mình vậy olymptrade?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Chào bạn. Bạn có thể xem lại lịch sử thông tin báo giá qua link sau

   Reply
 • avatar image

  Ngo Thanh

  Th8 02, 2019

  Mình hỏi ngu là nếu khi nạp tiền được thưởng 100%, nạp xong rút tiền ra lấy tiền thưởng giao dịch được hok?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Chào bạn. Tiền thưởng k rút được, chỉ có thể dùng để giao dịch. Tiền lời từ việc giao dịch tiền thưởng có thể rút về bình thường. Một lưu ý khác là khi bạn rút tiền, tiền thưởng trên tài khoản sẽ bị trừ đi nhé.

   Reply
 • avatar image

  Thanh Ho

  Th8 02, 2019

  Mình nghe nói Olymp trade là sàn khá phát triển và có tiến ở châu Á. Mình tham gia thì thấy nạp rút nhanh chóng.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 26, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Larm

  Th8 02, 2019

  Làm sao để cập nhật các tin mới nhất trong ngành để mở giao dịch ạ?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 26, 2019

   Để cập nhật thông tin mới nhất và giao dịch theo tin tức, bạn có thể theo dõi các website như investing, hoặc fxstreet, những website về tài chính. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi lịch kinh tế mỗi ngày để biết được thời gian các sự kiện lớn diễn ra

   Reply
 • Kinh nghiệm sử dụng tài khoản giao dịch VIP Olymp Trade - Olymp Trade

  Th8 06, 2019

  https://olymptradeblog.vn/kinh-nghiem-su-dung-tai-khoan-vip-olymp-trade/

  […] Xem thêm: Olymp Trade là gì? Cơ hội kiếm tiền hay sự lừa đảo? […]

  Reply
 • avatar image

  Mai mai

  Th3 19, 2020

  Tôi vừa thăm gia olymp trade nếu tôi ko có tài khoản nào trong những tài khoản mà olymp trade đưa ra thì tôi phải làm thế nào ạ?

  Reply
  • avatar image

   Phong Ca

   Th9 03, 2020

   Có, Olymp được quản lý và là thành viên hạng A của FinaCom. Vì vậy, công ty thực sự đáng chú ý và đáng tin cậy.

   Reply
 • avatar image

  song tao

  Th5 22, 2020

  olymptrade hok co lua dao dau minh thay minh rut duoc tien ma. nap yeu cau rut tien xong cho 2 ngay la nhan duoc tien ve the ngan hang roi

  Reply
 • avatar image

  Mẫn Ung

  Th6 22, 2020

  Mình chưa bao giờ có bất kỳ nghi ngờ nào về Olymp Trade. Người bạn thân của mình giao dịch ở đây và hoàn toàn hài lòng về sàn này. Mình nhớ khi anh ấy bán chiếc xe và đầu tư tất cả tiền của mình vào giao dịch, cả mình và những người bạn khác đều nghĩ rằng anh ấy bị điên. Thế giới lúc đó còn nguyên thủy hơn nhiều. Mình thấy rằng có một chiếc xe hơi, nhưng mình không nhận ra có bao nhiêu tiền thật trên thế giới. Còn bây giờ thì mình cũng đang làm điều tương tự đây. Và nếu bạn nghĩ đó là câu chuyện về người bạn đã dạy mình cách giao dịch, thì không. Mình đã tự làm tất cả và Olymp Trade đã giúp mình. Hiện mình đang giới thiệu nhà môi giới này cho mọi người quen. Điều duy nhất là mình thường được hỏi xem nhà môi giới có được quy định hay không và nhưng mình chưa biết trả lời như thế nào. Ai biết câu trả lời có thể trả lời giúp mình không?

  Reply
  • avatar image

   Phong Ca

   Th9 03, 2020

   Có, Olymp được quản lý và là thành viên hạng A của FinaCom. Vì vậy, công ty thực sự đáng chú ý và đáng tin cậy.

   Reply
 • avatar image

  Kl

  Th6 23, 2020

  Kiếm tiền trên đây quan trọng là tâm lý phải vững. Trade mà tâm lý không vu7gn4 à toi

  Reply
 • avatar image

  Lý Lan

  Th6 28, 2020

  cho tới giờ thì mình vẫn rút tiền được trên trang olymptrade này lừa hay không mình cũng chưa rõ chắc là ko các bác rút tiền trên đây thế nào

  Reply
 • avatar image

  Phát Liễu

  Th6 29, 2020

  Giao dịch mà không có kiến thức cũng giống như đánh bạc. Bằng việc chỉ sử dụng kiến thức, các nhà giao dịch có thể dự đoán thị trường và kiếm tiền. Tất cả những người nói rằng Olymp Trade là lừa đảo, thị đó chỉ là những người lười biếng hoặc quá tự tin. Những người giao dịch như vậy rất mong muốn kiếm được tiền dễ dàng và khi họ mất tiền, họ buộc tội nhà môi giới là lừa đảo. Điều này là sai và mình luôn nói rằng nếu cố gắng, mọi người có thể kiếm được tiền bằng cách giao dịch.

  Reply
 • avatar image

  Roach

  Th7 30, 2020

  Mình đã đọc rất nhiều bài viết nói về việc Olymp Trade lừa đỏa, nhưng không ai trong số chúng chứng minh là đúng. Bài viết này viết rằng olymp trade là một cách tốt để kiếm tiền. Vậy một nhà giao dịch trung bình mất bao nhiêu thời gian để có thể giao dịch có lãi?

  Reply
 • avatar image

  Điền Sơn

  Th10 14, 2020

  Đòn bẩy nào bạn cho là hiệu quả nhất để làm việc trong Olymp Trade?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th11 05, 2020

   Chào bạn. Cá nhân mình thấy dùng đòn bẩy tầm 50 là được nhé. Nếu bạn mới giao dịch, bạn chọn đòn bẫy thấp sẽ dễ quản lý giao dịch hơn.

   Reply
 • avatar image

  Nhiên Triệu

  Th10 29, 2020

  Đối với mình, OT là một trong những công ty môi giới tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Bởi vì nền tảng này cho phép hoàn toàn tự do hành động và cơ hội để có được kiến thức mới mỗi ngày.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th11 05, 2020

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn ngày mới vui vẻ.

   Reply
 • avatar image

  Bá Vu

  Th11 22, 2020

  Mình đã thấy khá nhiều bài viết nói về việc olymp trade lừa đảo và những thứ tương tự nhưng tất cả đều vô căn cứ. Họ đã viết về những điều không đúng sự thật hoặc đôi khi không liên quan đến nhà môi giới. Nhưng mình biết chắc rằng trong quá trình giao dịch với nhà môi giới, mình đã không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nhà môi giới luôn hoạt động hoàn hảo và không bao giờ bị trì hoãn việc rút tiền.
  Bản thân mình luôn quan tâm đến câu hỏi làm thế nào mà một nhà môi giới kiếm được tiền. Và bài viết này cho chúng ta lời giải thích đầy đủ nhất, nó khá thú vị.

  Reply
 • avatar image

  Ánh Sĩ Vĩnh

  Th12 05, 2020

  Mình đã cố gắng giao dịch trên cả hai nền tảng Forex và FTT Olymp Trade. Mình nghĩ rằng FTT sẽ dễ hơn nhiều. Bởi vì không có quá nhiều yếu tố để xem xét. Và cơ hội tạo ra lợi nhuận không phụ thuộc vào việc giá sẽ vượt qua bao nhiêu pip.

  Reply
 • avatar image

  Nhâm Dương

  Th12 17, 2020

  Trên thực tế, điều đó phụ thuộc vào phong cách giao dịch của bạn. Theo mình nhớ, Olymp Trade cung cấp đòn bẩy lên đến 1:500, nhưng bạn nên chọn đòn bẩy mà bạn cảm thấy thuận tiện. Mình đang giao dịch với đòn bẩy 1:30 và mình cảm thấy ổn với điều đó. Vì vậy, mỗi đòn bẩy đều có hiệu quả, nhưng bạn sẽ chỉ tối đa hóa hiệu quả nếu bạn giao dịch với đòn bẩy thuận tiện. Mình khuyên bạn thực hành trên bản demo để tìm ra lựa chọn phù hợp.

  Reply
 • avatar image

  Võ Đồng

  Th1 31, 2021

  Cá nhân mình tin tưởng Olymp Trade. Mình đã làm việc với nhà môi giới này gần một năm và cho đến nay mình chưa gặp bất kỳ sự cố nào. Tất nhiên, đôi khi có một số vấn đề kỹ thuật hoặc mình có thể không hiểu điều gì đó và cần một số trợ giúp. Nhưng những điều này khá hiếm và không thực sự liên quan đến chất lượng dịch vụ của nhà môi giới. Đối với hoạt động của nền tảng giao dịch hoặc rút tiền hoặc những thứ quan trọng khác, mọi thứ luôn hoàn hảo và không có sự chậm trễ.
  Đó là lý do tại sao mình luôn hoài nghi tất cả những bài viết này về việc Olymp Trade lừa đảo và mình nghĩ điều đó là xứng đáng. Nhà môi giới rất nghiêm túc về chất lượng dịch vụ và khách hàng. Vì vậy, mình sẽ tiếp tục làm việc với họ và trở nên tốt hơn với tư cách là một nhà giao dịch: D

  Reply
 • avatar image

  Khúc Công Sinh

  Th2 09, 2021

  Bạn có thể cho mình biết những trường hợp nào mình nên và không nên nhận tiền thưởng từ Olymp Trade không?

  Reply
 • avatar image

  Thái Nhuận

  Th3 04, 2021

  Sự thật là đối với một số người, Olymp Trade sẽ không bao giờ trở thành một phương tiện để kiếm tiền. Điều đó không liên quan gì đến chính nhà môi giới. Olymp Trade là một đối tác đáng tin cậy cho các nhà giao dịch. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không đủ quan tâm để có một chiến lược, học hỏi những điều mới và áp dụng để nhanh chóng thay đổi hoàn cảnh thị trường.
  Xin chúc mừng những bạn đã kiềm chế được cảm xúc và có được nguồn thu nhập đáng tin cậy với Olymp Trade.

  Reply
 • avatar image

  Ấu Quốc Quang

  Th3 06, 2021

  Đây là một câu hỏi rất cá nhân và mỗi nhà giao dịch có một cách thức khác nhau trong quá trình giao dịch. Trước hết, bạn phải chọn xem mình sẵn sàng dành bao nhiêu thời gian cho giao dịch và bạn sẵn sàng giao dịch ở mức nào, bạn sẵn sàng đầu tư bao nhiêu, v.v.
  Tất nhiên, lúc đầu, giao dịch Forex trên Olymp Trade sẽ khá khó khăn đối với mọi người. Nhưng công ty môi giới cung cấp đào tạo và nếu bạn tiếp cận chúng đúng cách, mọi thứ sẽ giúp ích cho bạn.
  Theo quy tắc thực tế, những người mới tham gia không kiếm được tiền (và thật tuyệt nếu họ cũng không mất nhiều tiền). Nhưng những người nghiệp dư có thể tin tưởng vào lợi nhuận ổn định hơn hoặc ít hơn với hệ thống giao dịch phù hợp. Nhưng đây chỉ là kinh nghiệm cá nhân, và những gì mình viết là về bản thân. Vì vậy, mong mọi người đừng đưa ra những kết luận gay gắt như vậy dựa trên nhận xét của mình nhé.

  Reply
 • avatar image

  Hàn Bích Điền

  Th3 23, 2021

  Tất nhiên bạn có thể kiếm tiền trên OT, nhưng ngay từ ngày đầu tiên bạn phải hiểu rằng đó không phải là niềm vui hay may mắn, đó là một công việc kinh doanh nghiêm túc có những quy tắc và luật lệ riêng mà bạn phải học và thích nghi với công việc của mình. Điều này thực sự quan trọng và sẽ thực sự hữu ích.

  Reply
 • avatar image

  Phi Lập

  Th4 08, 2021

  Tại các công ty khác, mình chắc rằng bạn sẽ không nhận được tiền thưởng nếu bạn định rút tiền sớm.
  Nhưng ở OT, bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào, bởi tiền thưởng sẽ được loại bỏ và bạn có thể xử lý tiền của mình ngay lập tức.

  Reply
 • avatar image

  Khúc Quý Trân

  Th4 22, 2021

  Đó là điều chắc chắn, mình hoàn toàn đồng ý với bạn. Nhiều người nghĩ rằng nhà môi giới là lừa đảo. Họ cho rằng đây là một sòng bạc và hy vọng vào sự may mắn. Không, các bạn cần phải nỗ lực hết mình để trở thành người đưa ra lựa chọn đúng đắn.
  Mình đã hoạt động khá lâu trong lĩnh vực Forex và mình hài lòng với nhà môi giới OlympTrade. Sàn này mang lại cho chúng ta cơ hội để kiếm tiền. Còn lại là tùy thuộc vào bạn. Nhà môi giới có danh tiếng tốt và vì những lý do chính đáng. Sàn giao dịch hoạt động tốt, các lệnh được thực hiện chính xác. Và quan trọng nhất là tiền có thể được rút về thẻ mà không gặp bất kỳ trở ngại nào!

  Reply
 • avatar image

  Nhậm Chánh Tấn

  Th5 06, 2021

  Olymp trade có cung cấp giao dịch tiền điện tử không?
  Điều đó quan trọng đúng không cả nhà?

  Reply
 • avatar image

  Loan

  Th5 13, 2021

  Olymp trade là gì là những kiến thức cơ bản dành cho người mới. người mới tập giao dịch rất cần có những kiến thức bài bản như vậy để họ có thể vững để học thêm kiến thức về phân tích thị trường.

  Reply
  • avatar image

   t_pham

   Th5 13, 2021

   Cảm ơn bạn đã ủng hộ bài viết Olymp Trade là gì

   Reply
 • avatar image

  Toan

  Th5 13, 2021

  Lời khuyên dành cho người mới nha:  đầu tiên là phải nắm rõ Olymp trade là gì như bài viết này nè. Sau đó thì tập trung học về kĩ thuật vì an tâm là sàn olymp trade thì uy tín rồi

  Reply
  • avatar image

   t_pham

   Th5 13, 2021

   Cảm ơn bạn đã ủng hộ bài viết Olymp Trade là gì

   Reply
 • avatar image

  Phúc

  Th5 13, 2021

  olymp trade là gì là một bài hay cho người mới nè. Tôi cũng tìm hiểu nhiều nơi nhưng thấy trang blog này viết okie. Mà không quảng cáo nhiều. Ở đây tôi thật sự học hỏi được những kiến thức cơ bản và nâng cao về kĩ thuật

  Reply
  • avatar image

   t_pham

   Th5 13, 2021

   Cảm ơn bạn đã ủng hộ bài viết Olymp Trade là gì

   Reply
 • avatar image

  Lê Anh Tuấn

  Th5 16, 2021

  1B. 2B. 3B. 4.”bằng”
  Số người bình luận: 15
  Tên FB: Lê Tuấn

  Reply
 • avatar image

  Bành Kính

  Th5 17, 2021

  Bạn sử dụng công cụ phân tích kỹ thuật nào khi giao dịch trên Olymp Trade?

  Reply
 • avatar image

  Trịnh Viết Long

  Th5 21, 2021

  1. B
  2. C
  3. B
  4. Thay vào đó, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các kiến thức về thị trường, tìm hiểu các tin tức kinh tế và tầm ảnh hưởng của chúng lên các loại tài sản, hoặc cách phân tích kỹ thuật
  Số người bình luận: 45
  Tên FB: Trịnh Viết Long

  Reply
 • avatar image

  Đinh Việt Anh

  Th5 27, 2021

  1-b
  2-c
  3-b
  4-Thay vào đó, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các kiến thức về thị trường, tìm hiểu các tin tức kinh kế và tầm ảnh hưởng của chúng lên các loại tài sản, hoặc cách phân tích kĩ thuật
  Số người bình luận 58
  Face: Thợ Săn Nhím

  Reply
 • avatar image

  Trịnh Viết Long

  Th5 30, 2021

  1. B
  2. C
  3. B
  4. Thay vào đó, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các kiến thức về thị trường, tìm hiểu các tin tức kinh tế và tầm ảnh hưởng của chúng lên các loại tài sản, hoặc cách phân tích kỹ thuật
  Số người bình luận: 77
  Tên FB: Trịnh Viết Long

  Reply
 • avatar image

  Trịnh Viết Long

  Th5 30, 2021

  1. B
  2. C
  3. B
  4. Thay vào đó, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các kiến thức về thị trường, tìm hiểu các tin tức kinh tế và tầm ảnh hưởng của chúng lên các loại tài sản, hoặc cách phân tích kỹ thuật

  Reply
 • avatar image

  Đinh Việt Anh

  Th5 31, 2021

  1-b
  2-c
  3-b
  4-Thay vào đó, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các kiến thức về thị trường, tìm hiểu các tin tức kinh kế và tầm ảnh hưởng của chúng lên các loại tài sản, hoặc cách phân tích kĩ thuật
  Số người bình luận 82
  Tên Fb: Thợ Săn Nhím

  Reply
 • avatar image

  Đinh Việt Anh

  Th5 31, 2021

  1-b
  2-c
  3-b
  4-Thay vào đó, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các kiến thức về thị trường, tìm hiểu các tin tức kinh kế và tầm ảnh hưởng của chúng lên các loại tài sản, hoặc cách phân tích kĩ thuật
  Số người bình luận: 82
  Tên FB: Thợ Săn Nhím

  Reply
 • avatar image

  Lương Khâu

  Th6 10, 2021

  Mọi người thường muốn kiếm tiền dễ dàng .. Mình đã gặp những người như vậy. Họ nghĩ rằng họ có thể kiếm tiền ngay lập tức khi giao dịch Forex mà không cần các đào tạo và thực hành cần thiết. Nhưng thực tế không phải như vậy. Họ đến để giao dịch và bắt đầu thua lỗ vì không biết cách sử dụng các chiến lược phân tích kỹ thuật .. hoặc vì họ phớt lờ việc phát hành các tin tức kinh tế hoặc báo cáo về tình hình nền kinh tế … Và sau đó những người này nói rằng OlympTrade lừa đảo. .)) hahah. Việc đó thật ngớ ngẩn, đổ lỗi cho người khác luôn dễ dàng hơn là nhìn nhận vào thực tế mà. Mình đã nghiên cứu, đọc và thực hành rất nhiều, và bây giờ mình có thể kiếm tiền tốt trên OlympTrade Forex .. Tất nhiên đôi khi mình cũng giao dịch fixed time, điều này cũng thú vị. Họ có một ứng dụng di động tiện lợi, đẹp mắt. Ứng dụng có sẵn trên Google Play và App Store. Mình tin rằng những người mới bắt đầu có thể bắt đầu với điều này. Bạn có thể giao dịch ở bất cứ đâu, nền tảng giao dịch luôn ở trong túi của bạn.
  Khả năng của công nghệ hiện đại đã làm mình kinh ngạc. Chúng ta có cơ hội tuyệt vời để trở nên độc lập về tài chính. Bạn chỉ cần có mong muốn, hành động và học hỏi thật nhiều!! Thật tốt khi Olymptrade có các tài liệu đào tạo trên trang web .. và họ cũng có bộ phận hỗ trợ tốt sẽ luôn sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

  Reply
 • avatar image

  Minh Trình

  Th6 25, 2021

  Fixed time trade trên các loại tiền tệ tại Olymp Trade mang lại cơ hội không chỉ để mua một loại tiền này so với một loại tiền tệ khác, nó còn mang lại cơ hội kiếm tiền khi tỷ giá hối đoái giảm. Theo mình hiểu, sàn giao dịch là một nguồn lợi nhuận. Bên cạnh đó, điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó cần thực hiện một cuộc trao đổi tiền tệ đơn giản mà không cần đầu cơ chúng? Liệu họ có phải là kẻ thua cuộc trong trường hợp này không? Câu trả lời là không, vì thời điểm của giá cả là vấn đề quan trọng và nó phụ thuộc vào cung và cầu.

  Reply
 • avatar image

  OlympTradeBlog

  Th7 09, 2021

  nếu hỏi tôi olymp trade là gì thì tôi sẽ trả lời ngay là một công cụ kiếm tiền hiệu quả. Hiệu quả ở đây không phải là giúp tôi kiếm nhiều tiền. Nó chỉ là một môi trường để tôi giao dịch. Nhưng nó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này. Vì nó đầy đủ các yếu tố cần thiết. Nhanh mượt, Trung thực, và chính xác. Đó là lý do tôi không bao giờ nghĩ olymp trade lừa đảo

  Reply
 • avatar image

  Lộc Đỗ

  Th7 09, 2021

  Điều hấp dẫn mình của Olymp Trade là sàn này vẫn giữ một số định dạng truyền thống và chất lượng cao, đồng thời hàng năm, họ cũng bổ sung một số tính năng mới mà bạn thực sự có thể sử dụng trong công việc hàng ngày.
  Và nói chung, đây có thể là một trải nghiệm thú vị.

  Reply
 • avatar image

  Bảo Chấn

  Th7 13, 2021

  Đối với tôi Olymp trade là gì không quan trong bằng việc olymp trade là một nơi kiếm tiền thực sự mà trung thực. Đây là noi cho tôi niềm tin vào một sàn giao dịch công bằng, vì lợi ích của cả nhà giao dịch nữa. đã nhiều lần chứng kiến anh em trader chọn sàn ảo, sàn lừa đảo mà mất tiền. Olymp trade là sàn môi giới chuyên nghiệp và trung thực

  Reply
 • avatar image

  Luan

  Th7 20, 2021

  Đối với tôi khi người ta hỏi Olymp Trade là gì thì tôi sẵn sàng chia sẻ thật là. Đây là công cụ giúp tôi kiếm tiền. Nếu trước khi tham gia giao dịch chỉ dành cho các ông lớn trao đổi mua bán thì Olymp Trade đã tạo ra môi trường giao dịch cho cá nhân nhỏ lẻ. Đây là nơi mà tôi giành cơ hội kiếm tiền

  Reply
 • avatar image

  Quang Minh

  Th7 21, 2021

  Mỗi người có một quan niệm về Olymp Trade là gì. Với tôi thì Olymp Trade chính xác là một công cụ, môi trường giao dịch lành mạnh cho các trader. Tôi đã dành thời gian tìm hiểu, so sánh và xác minh tính minh bạch của nó. Yes nó đi kèm với rất nhiều lời đồn về Olymp Trade lừa đảo. Nhưng theo nghiên cứu của tôi, sàn rất minh bạch, đủ để tôi sử dụng nó đến giờ

  Reply
 • avatar image

  Tú Minh

  Th7 22, 2021

  Các bạn tìm hiểu Olymp Trade là gì thì các bạn sẽ thấy đây là một sàn uy tin. Thị trường giao dịch luôn dính nhiều tai tiếng do nhiều đối tượng lợi dụng môi trường này để lừa đảo. Người ta đồn Olymp trade lừa đảo không phải là ngoại lệ. Họ muốn đồn như vậy để nhà giao dịch dễ rơi vào các sàn lừa đảo khác

  Reply
 • avatar image

  Phát

  Th7 24, 2021

  Khi tìm hiểu Olymp trade là gì thì chắc hẳn ai cũng thấy ở đâu đó những mẩu tin olymp trade lừa đảo. chuyện này là rất thường xảy ra trong thị trường giao dịch này. vì tính cạnh tranh cao nên không ít sàn lừa đảo họ gieo tiếng xấu cho sàn uy tín để lấy khách của họ. Do đó, dù có uy tin minh bạch đến đâu thì Olymp trade vẫn bị dính tiếng đồn xấu. Bạn nên phân biệt tiếng xấu này nhé

  Reply
 • avatar image

  Hoàng

  Th7 26, 2021

  Chả cần biết Olymp trade là gì, chỉ cần biết Olymp trade uy tín, hỗ trợ người chơi là được. Bữa giờ nhắn cho đội hỗ trợ là được giải quyết luôn!

  Reply
 • avatar image

  OlympTradeBlog

  Th7 27, 2021

  Chưa biết Olymp trade là gì nhưng biết chắc Olymp Trade lừa đảo là không đúng rồi đó. Olymp Trade lừa đảo thì không có tồn tại nổi ở nhiều nước trong nhiều năm như vậy đâu

  Reply
 • avatar image

  Minh Khanh

  Th8 04, 2021

  Chẳng ai lên mạng hỏi Olymp trade là gì. Vì mình kiếm tiền thì cứ kiếm tiền thôi. Kiếm tiền được thì mình hê lên làm gì. Bởi vậy có người đàng hoàng đang giao dịch ở sàn thì họ không rảnh lên mạng vu khống olymp trade lừa đảo đâu nha

  Reply
 • avatar image

  Trung

  Th8 06, 2021

  Olymp trade kiếm tiền okey nha. Kiếm nhẹ nhẹ cũng 300-400k một ngày nếu không ham. Có rủi ro nhưng biết quản lý vốn tốt thì okay lắm. Hỏi Olymp trade là gì thì tui thấy vậy.

  Reply
 • avatar image

  Sáng

  Th8 11, 2021

  Chưa biết Olymp TRade là gì là dở rồi. Dịch bênh kiếm tiền online ở đây là siêu nhanh siêu tiện. mỗi ngày vốn ít thì cũng được 300-400k quan trọng là đừng có ham quá thôi

  Reply
 • avatar image

  Minh Ánh

  Th8 13, 2021

  Olymp trade là gì đâu còn xa lạ với cộng đồng giao dịch đâu. Đã gắn bó với thị trường Việt Nam khá lâu rồi. Sàn này uy tín , nạp rút okay. Đôi khi lag nhẹ do đường truyền nhưng chấp nhận được

  Reply
 • avatar image

  Sang

  Th8 16, 2021

  tôi kiếm tiền trên Olymp trade mà họ hàng tôi cứ nghĩ tôi đi lừa đảo mới được nhiều tiền như vậy :))) người ta cũng phải bỏ sức ra học tập mày mò giao dịch mới ra được bí quyết mà cứ hỏi tôi làm gì ra tiền, rồi Olymp trade là gì, :))) cái gì chỉ được thì người ta chỉ còn cái gì không chỉ được thì tự biết đi mà tìm hiểu chứ.

  Reply
 • avatar image

  Bảo Minh

  Th8 18, 2021

  Có gì đâu khó hiểu Olymp trade là gì. Olymp trade nó là công cụ thôi. giống như đi đánh giặc, sàn là vũ khí, là công cụ còn mình vẫn phải là người điều khiển. Olymp trade là công cụ kiếm tiền ổn định, nhưng cũng phải do phán đoán của người chơi nữa.

  Reply
 • avatar image

  Mạnh Hoà

  Th8 18, 2021

  Thông thường, mình sử dụng ba đường EMA với các chu kỳ khác nhau .. và cả chỉ báo dao động, Bollinger và MACD. Chúng giúp việc giao dịch Forex trên OlympTrade thành công hơn)

  Reply
 • avatar image

  Mai Tài

  Th8 19, 2021

  Trước khi bỏ tiền, làm ơn tìm hiểu kỹ olymp trade là gì trước. Đừng bỏ tiền vô chơi đại rồi thua rồi kêu sàn nó lừa đảo. Vớ vẩn lắm. Tôi thấy Olymp trade ko có vấn đề gì đâu. Quan trọng là giao dịch sao để kiếm được tiền kìa.

  Reply
 • avatar image

  Hải Dương

  Th8 24, 2021

  Với tôi thì olymp trade là gì thì đó là công cụ kiếm tiền. Công cụ thôi nha. Giống như cái xe hơi, mình điều khiển nó làm phương tiện kiếm tiền. chứ không phải lệ thuộc nó mang tiền cho mình

  Reply
 • avatar image

  Cường Hồng

  Th8 29, 2021

  Mình có thể nói rằng việc kiếm tiền từ nhà môi giới Olimp Trade là khá thực tế.
  Tất nhiên, có một số chiến lược nhất định để giao dịch trong thị trường Fixed Time Trades và chiến lược theo phương pháp Martingale đặc biệt phổ biến. Bản chất của nó là tăng gấp đôi tiền cược khi bạn thua.
  Nhưng trên thực tế, việc áp dụng một chiến lược này có thể khiến bạn bị mất số tiền nạp của mình, vì vậy bạn nên áp dụng một chiến lược khác với chỉ báo “Stochastic”.
  Chỉ báo này hiển thị vùng quá mua – 80% và vùng quá bán – 20%, vì vậy nếu sự trượt giá bắt đầu hình thành trong số những vùng này và do đó cắt nhau, chúng ta nên cân nhắc mua theo hướng này. Để giao dịch theo xu hướng tăng, bạn cần phải chờ những xác nhận sau: các đường của chỉ báo dao động cắt trên mức 80 và nến đóng cửa theo hướng dự báo. Để giao dịch theo xu hướng giảm, chúng ta cũng làm cần thực hiện điều tương tự.

  Reply
 • avatar image

  Hải Dương

  Th8 30, 2021

  Tôi đang tìm hiểu Olymp trade là gì, mọi người đánh giá nó thế nào? Có kiếm được tiền như lời đồn không?

  Reply
 • avatar image

  Thắng

  Th9 06, 2021

  Olymp Trade tốt nha, nạp rút okay. Ở Việt Nam hơn 6 năm rồi, chưa một vụ kiện nào

  Reply
 • avatar image

  Đặng Xuân Tam

  Th9 08, 2021

  Cho mình hỏi một lần giao dịch như thế số tiền thấp nhất là bao nhiêu vậy,

  Reply
 • avatar image

  Đặng Xuân Tam

  Th9 08, 2021

  Cho mình hỏi một lần giao dịch như thế số tiền thấp nhất là bao nhiêu vậy,và có giao dịch bằng tiền việt đươc không

  Reply
 • avatar image

  Toàn Vũ

  Th9 24, 2021

  Đó không phải là một trò lừa đảo. Mình cũng từng nghi ngờ trước khi đăng ký tài khoản thật với nhà môi giới, nhưng đã may mắn vượt qua được sự do dự của mình. Quá trình giao dịch sau đó cho thấy rằng mình đã đúng. Nhà môi giới thanh toán thu nhập mỗi khi mình yêu cầu, vì vậy mọi thứ đều hợp pháp.

  Reply
 • avatar image

  Sơn Hoàng

  Th10 01, 2021

  Olymp Trade có một hệ thống giao dịch FTT thực sự minh bạch và nhất quán, điều này thật tuyệt vời vì có rất nhiều nhà môi giới che giấu loại thông tin này và điều này trở nên cực kỳ đáng ngờ. Mọi người đều có thể tăng gấp đôi ngân sách của mình trong một phút nếu họ có đủ kiến thức và kỹ năng. Mặc dù là một cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền, nhưng nó cũng có rủi ro lớn khiến bạn bị mất tiền. Cũng giống như mọi hoạt động đầu tư khác, bạn càng gặp nhiều rủi ro thì giao dịch càng có nhiều lợi nhuận tiềm năng, vì vậy hãy thận trọng và học cách quản lý tiền bạc.

  Reply
 • avatar image

  Minh Sáng

  Th10 09, 2021

  Nếu hỏi olymp trade là gì mình khẳng định olymp trade lừa đảo là vu khống vì mình vẫn kiếm tiền ở đây mỗi tháng. Mấy người mà đồn Olymp trade lừa đảo toàn là ăn không được phá cho hôi

  Reply
 • avatar image

  Hằng Hà

  Th10 11, 2021

  Có nhiều người mới bắt đầu tìm hiểu olymp trade là gì thì đã bị dụ là olymp trade lừa đảo. Thật tình mà nói thì những lời đồn đó là do những bạn IB sàn khác qua nói xấu sàn Olymp trade để dẫn dắt những khách hàng của sàn qua sàn họ bằng link có sẵn. Link này sẽ tự động trích hoa hồng khi khách hàng giao dịch

  Reply
 • avatar image

  Bảo Chấn

  Th10 13, 2021

  Sàn này sang xịn mịn không cần lo lắng olymp trade là gì, có phải lừa đảo hay không đâu nha

  Reply
 • avatar image

  Lâm Văn

  Th10 15, 2021

  Tôi mới tìm hiểu olymp trade là gì thôi thì có nên nạp tiền nào giao dịch liền không? Có người nói phải tham gia demo một thời gian mới được. Cho hỏi là nên tham gia demo mấy tháng thì qua tài khoản thật được?

  Reply
 • avatar image

  Hoài

  Th10 18, 2021

  Mình đã tìm hiểu về olymp trade là gì được lâu rồi, bây giờ thì mình hoàn toàn yên tâm và thoải mái giao dịch trên đây. Có thể có những sàn khác cũng tốt như sàn này nhưng mình quen xài thì thấy thoải mái hơn chỉ cần quan tâm đến việc làm sao để kiếm lời cho mình thôi

  Reply
 • avatar image

  Bình

  Th10 22, 2021

  Olymp trade là một sàn uy tín nhưng cũng vẫn bị đồn là lừa đảo. Những đối tượng vu khống này thường là có mục đích cá nhân riêng

  Reply
 • avatar image

  Hằng

  Th10 25, 2021

  Mình đã mấy năm tìm hiểu Olymp trade là gì, mình chỉ tin vào kinh nghiệm giao dịch của mình thôi. Sàn này rất okay đó

  Reply
 • avatar image

  Dương

  Th10 28, 2021

  Nếu bạn còn tự hỏi mình olymp trade là gì, thì nên hỏi bản thân mình có sẵn sàng tham gia giao dịch chưa? Thị trường giao dịch rất phức tạp và rủi ro. nếu không vững vàng thì có sàn uy tin như olymp trade thì bạn vẫn thua à.

  Reply
 • avatar image

  Nhật Anh

  Th10 30, 2021

  Mình tự hỏi tại sao có một số người luôn cáo buộc các nhà môi giới lừa đảo ngay cả khi không giao dịch với họ. Mình tin rằng olymp trade không thể bị coi là lừa đảo chủ yếu vì họ được quản lý chặt chẽ và không có vấn đề gì với việc rút tiền. Ít nhất hai lý do này có thể chỉ ra độ tin cậy của nhà môi giới này. Theo mình, các nhà môi giới không xứng đáng được đối xử như vậy từ cộng đồng giao dịch. Họ làm rất nhiều để giúp các nhà giao dịch kiếm tiền và tích lũy kinh nghiệm trong hoạt động giao dịch.
  Cá nhân mình nghĩ rằng nếu bạn đã quyết định bắt đầu hoạt động giao dịch, thì bạn nên dành nhiều thời gian cho quá trình chọn nhà môi giới, chủ yếu là vì điều đó rất quan trọng. Nhà môi giới cung cấp cho bạn những điều chính, chẳng hạn như sự an toàn cho số tiền của bạn. Các nhà môi giới nên đối xử với các nhà giao dịch một cách tôn trọng, chủ yếu là vì các nhà giao dịch giống như những đứa trẻ, họ luôn yêu cầu sự giúp đỡ và có một số tình huống khi các nhà giao dịch không thể làm gì nếu không có sự giúp đỡ của bộ phận hỗ trợ khách hàng.

  Reply
 • avatar image

  Khang

  Th11 02, 2021

  Khi tìm hiểu về olymp trade là gì, bạn cần biết rằng, giao dịch rất rủi ro. Bạn chỉ cần tìm một sàn uy tín rút tiền tốt là được, để dành thời gian và công sức để tìm hiểu phương pháp trade

  Reply
 • avatar image

  Vu Pham

  Th11 08, 2021

  Bạn nào còn lo lắng olymp trade là gì, thì mình khuyên bạn cứ thử với chế độ demo trước. Mình hồi trước cũng băn khoăn như vậy sau đó thì mình sử dụng tài khoản demo, sau đó mình nhanh chóng hiểu cách giao dịch

  Reply
 • avatar image

  Kiên

  Th11 11, 2021

  Hồi mình còn mới tìm hiểu olymp trade là gì cũng thấy nhiều tin đồn olymp trade lừa đảo lắm, mình coi hết những tin đó thì thấy toàn là giận cá chém thớt, giao dịch thua lỗ thì lại đổ tại sàn

  Reply
 • avatar image

  Dũng

  Th11 15, 2021

  Mình quen chơi ở sàn này rồi, thấy nạp rút okay lắm, không tào lao như mấy sàn khác. Tìm hiểu về olymp trade là gì cũng dễ dàng, trên mạng công khai nhiều thông tin lắm

  Reply
 • avatar image

  Nam Đào

  Th11 19, 2021

  Mình tìm hiểu olymp trade là gì cũng nhanh, nhờ tạo tài khoản và giao dịch thử ở demo. Tài khoản này cho phép mình hiểu được olymp trade dễ dàng hơn ak

  Reply
 • avatar image

  Dần

  Th11 24, 2021

  Anh em cần nắm rõ cách làm việc olymp trade là gì thì đọc bài viết này. Công ty này khá rõ ràng và mang lại lợi ích giao dịch công bằng cho những ai không có vốn lớn

  Reply
 • avatar image

  Trung Âu

  Th11 29, 2021

  Nếu làm việc nghiêm túc, bạn sẽ thành công khi giao dịch với OT.
  Còn dựa vào vận may ư? Điều đó sẽ không giúp bạn thành công.

  Reply
 • avatar image

  Mẫn

  Th12 02, 2021

  Nhớ hồi trước mình cũng tìm hiểu olymp trade là gì cũng sợ nó lừa đảo, nhưng cứ bỏ $15 vô thử, thấy nạp rút okay quá, giao dịch đến giờ luôn

  Reply
 • avatar image

  Tuấn Minh

  Th12 06, 2021

  Mình học về olymp trade là gì và cách giao dịch ở đây hết. Thực hành thì trên demo 3-4 tháng là đủ. Lúc nào cũng rút lãi ra thì sẽ nhanh chóng kiếm được tiền

  Reply
 • avatar image

  Mẫn

  Th12 22, 2021

  Mình nghĩ để hiểu olymp trade là gì thì cứ tạo tài khoản rồi chơi bằng tài khoản demo. như vậy sẽ tiết kiệm thời gian tìm hiểu hơn rất nhiều ak

  Reply
 • avatar image

  Sĩ Phạm

  Th12 30, 2021

  Ngay cả với một công ty như Olymp Trade, bạn vẫn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin tiêu cực trên internet – đó là sự thật, mọi người viết những điều như vậy vì nhiều lý do – vì họ vội vàng, vì họ mất tiền vì họ tăng rủi ro. Đây là điều hết sức bình thường.
  Bạn chỉ cần khách quan và cố gắng làm việc một cách hiệu quả và an toàn ngay từ ngày đầu tiên, thì mọi thứ sẽ ổn.

  Reply
 • avatar image

  Chắc

  Th1 03, 2022

  Cảm nghĩ của mình về olymp trade là gì rất đơn giản. đây là nơi giúp mình tiếp cận với thị trường giao dịch. ko có nó mình khó có thể có thêm thu nhập bằng thị trường tài chính này

  Reply
 • avatar image

  Lâm Sỹ

  Th1 26, 2022

  Mình đã đọc bài báo về nhà môi giới thương mại olymp. Mình có nhiều bạn giao dịch với nhà môi giới này và không hề thấy ngạc nhiên khi nó trở nên phổ biến ở Việt Nam. Nói chung, khi nói đến các phương thức giao dịch do nhà môi giới cung cấp, thì kiểu giao dịch này là duy nhất theo một cách nào đó. Với chế độ FTT, bạn không cần phải có xu hướng mạnh để giành chiến thắng. Tất cả những gì bạn cần làm là đoán hoặc dự đoán xem giá sẽ đi theo hướng nào. Tuỳ vào loại lệnh, ngay cả khi cao hoặc thấp hơn một pip giao dịch đã mở thì bạn vẫn thắng. Nếu bạn chọn thời gian hết hạn là 1 phút, thì sau một phút bạn sẽ biết mình thắng hay thua.

  Reply
 • avatar image

  Đan Bùi Nam

  Th2 04, 2022

  Thật khó để nói liệu nhà môi giới có phải là lừa đảo hay không khi xét đến các quy định chính thức và thời gian hoạt động trên thị trường.
  Tuy nhiên, mình cũng không hiểu những người giao dịch trên khung thời gian cực ngắn. Mọi người bị thu hút bởi cơ hội kiếm được 90% lợi nhuận trong vòng một phút, nhưng đối với mình thì nó giống như một loại cờ bạc nào đó hơn là đầu tư hoặc giao dịch. Vì vậy, bạn có thể giao dịch theo thời gian cố định, nhưng mình thực sự khuyên bạn nên chuyển sang một số khung thời gian phù hợp, như là 10 phút trở lên.

  Reply
 • avatar image

  Bách Lưu

  Th2 14, 2022

  Chuyện nhà môi giới này hay nhà môi giới kia lừa đảo khá phổ biến trong cộng đồng giao dịch.
  Mình luôn nghi ngờ về những đánh giá như vậy đặc biệt là khi nó đề cập đến một số dịch vụ hoàn tiền.
  Đối với Olymp Trade, chỉ cần chúng ta nhìn vào các yếu tố khách quan là đã có thể chứng minh rằng nhà môi giới này chắc chắn không lừa đảo.
  Một trong những yếu tố đó là lịch sử hoạt động trên thị trường. Olymp Trade đã hoạt động được hơn 7 năm. Các nhà giao dịch không thể để một trò lừa đảo tồn tại trong thời gian dài như vậy. Theo quy luật, chúng sẽ sụp đổ trong vòng vài tháng, nhưng việc có mặt trên thị trường trong ít nhất vài năm nói lên rất nhiều điều về nhà môi giới.
  Thêm vào đó, Olymp có bộ quy định chính thức. Điều đó có nghĩa là nhà môi giới đã trải qua một số cuộc điều tra nghiêm túc từ cơ quan quản lý và nó đảm bảo rằng nhà môi giới đó đáng tin cậy và xứng đáng có được bộ quy định của riêng mình.

  Reply
 • avatar image

  Phi Chiến

  Th2 20, 2022

  Nếu bạn thử Olymp Trade, bạn sẽ giải đáp được câu hỏi này và bất kỳ nghi ngờ nào bạn có thể có về công ty.
  Họ hiểu chính xác tầm quan trọng khi mọi người có thể làm việc trên thị trường trong điều kiện thoải mái và họ chắc chắn sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo bạn muốn ở lại đây lâu dài.

  Reply
 • avatar image

  Thành Bá

  Th3 04, 2022

  Điều quan trọng là phải giải thích những điều này cho người khác. Ngoài ra, mình thích các bài viết giải thích về cách kiếm tiền thành công với Olymp Trade.
  Mình sẽ nói về bài viết này với những người còn nghi ngờ Olymp Trade lừa đảo.
  Đối với nhà môi giới này, mình chắc chắn bản thân đã lựa chọn đúng khi quyết định kiếm tiền trên thị trường Forex và mở tài khoản demo Olymp Trade để học cách giao dịch.
  Nhân tiện, mình đã tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nó thực sự rất tiện lợi.

  Reply
 • avatar image

  Quang Vũ

  Th4 01, 2022

  Olymp Trade có quy định.
  Vì vậy không có câu hỏi nào hết.

  Reply
 • avatar image

  Khoa Khải

  Th4 28, 2022

  Theo mình, olymp trade được coi là một trong những nhà môi giới đáng tin cậy nhất mà mình từng làm việc cùng.

  Reply
 • avatar image

  Hải Anh

  Th5 18, 2022

  Với tui thì Olymp Trade thật sự là kênh đầu tư ổn định, là cái thu nhập thêm cho gia đình mà không phải cực nhọc kiếm tiền. Đúng là nếu có kiến thức, có cái đầu thì kiếm tiền ko khó. Họ quan trọng cái tên quá, Olymp Trade là gì cũng được. quan trọng là mình kiếm được tiền từ đây

  Reply
 • avatar image

  Kiệt Luân

  Th5 26, 2022

  Từ khi biết đến Olymp trade là gì tôi đã cố gắng tập trung mài giũa kiến thức giao dịch của mình để trở thành nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn. Với Olymp Trade thì việc bắt đầu rất dễ dàng. Sàn minh bạch rõ ràng nên mình thấy an tâm và công bằng khi giao dịch. Trước đây mình cũng đã tham gia nhiều sàn nhưng cuối cùng chỉ chọn Olymp Trade để đồng hành

  Reply
 • avatar image

  Hoàng Lưu

  Th6 08, 2022

  Các bạn nên đọc tất cả mọi thứ trước khi gửi tiền cho người khác. Hãy sử dụng google dịch nếu bạn không chắc chắn, phân tích tất cả thông tin, nói chuyện với mọi người, đặt câu hỏi cho họ. Bởi đó là tiền của bạn! Phải khó khăn lắm chúng ta mới kiếm được tiền thì tại sao lại không quan tâm đến những gì có thể xảy ra tiếp theo với chúng chứ.

  Reply
 • avatar image

  Quốc Vĩnh

  Th6 16, 2022

  Học tập là niềm đam mê của mình! Và tiền cũng vậy! Mình rất vui vì đã biết đến Forex. Mình có các nguồn tài nguyên không giới hạn để học tập và kiếm tiền.

  Không quan trọng số tiền nạp của bạn là bao nhiêu, vì nếu không có kiến thức về thị trường, rủi ro, hệ thống quản lý và giao dịch cá nhân, có thể bạn sẽ mất tất cả tiền của mình.
  thay vì mất tiền hãy tập trung vào việc học và thực hành trên bản demo. Hãy dành khoản tiền đầu tiên của bạn cho việc học tập.

  OLYMPTRADE có tài nguyên hướng dẫn tốt, vì vậy hãy bắt đầu với chúng.

  Reply
 • avatar image

  Lan

  Th7 07, 2022

  Mình thích các chương trình, tài liệu của các trader thật thụ giải thích Olymp Trade là gì và làm sao để giao dịch an toàn giữ cho được số tiền vốn và tăng lãi. Mấy anh trader thật sự thì họ không có quảng cáo. có gì thì họ nói đó rất đàng quàng. Chia sẻ kinh nghiệm thiệt tình lắm

  Reply
 • avatar image

  Nhân Bạch

  Th7 07, 2022

  Olymp Trade được quản lý nghiêm ngặt. Tất nhiên cuộc thảo luận về việc “lừa đảo hay không” không bao giờ kết thúc. Và đó cũng có thể là do lỗi từ phía nhà giao dịch khi họ bị mất tiền

  Reply
 • avatar image

  Hạnh Hải

  Th8 01, 2022

  Nếu bạn chưa biết gì về thị trường và được ai đó nói rằng bạn có thể làm giàu dễ dàng thông qua giao dịch, thì Olymp Trade không phải là nơi dành cho bạn. Nếu bạn chưa có kiến thức gì về thị trường và quyết định khởi nghiệp, thì mình chắc chắn đến 99% là Olymp Trade sẽ phù hợp với bạn! Mình sẽ không nói về các nhà giao dịch có kinh nghiệm và đã giao dịch lâu năm, vì nhiều người trong số họ đã ở đây sẵn rồi.
  Ngay từ ngày đầu tiên, ngay từ lúc bắt đầu, bạn đã phải biết rằng Olymp Trade là một công việc kinh doanh thực sự, và kinh doanh thì chưa bao giờ là đơn giản hết. Mọi thứ hướng đến lợi nhuận dài hạn đều cần có sự đầu tư tốt (mặc dù nếu chưa sẵn sàng, bạn vẫn có thể bắt đầu tại đây với mười đô la). Đôi khi việc thu hồi vốn đầu tư trong một tuần hoặc một tháng là gần như không thể – hãy nhớ điều này nhé. Ở đây, kiến ​​thức cũng đóng vai trò quan trọng. Bạn có thể thu được một số kiến ​​thức từ các bài viết do nhà môi giới xuất bản. Đó sẽ là nền tảng tốt để bạn phát triển các kỹ năng.
  Vì vậy ngay sau khi mở tài khoản, bạn hãy suy nghĩ về những hành động tiếp theo nhé, có như vậy công việc của bạn ở Olymp Trade mới thành công được, đừng để khó khăn làm bạn nản lòng, mọi việc rồi sẽ ổn thôi.

  Reply
 • avatar image

  Thương Lý

  Th8 02, 2022

  Mình nghĩ sẽ khá thú vị khi nhắc lại việc Olymp Trade không chỉ cho phép tiếp cận thị trường như hầu hết các nhà môi giới khác, mà nó còn tạo ra một luồng thông tin khá mạnh mẽ cho phép mọi người hiểu rõ và nhanh hơn những gì đang xảy ra trên thị trường.
  Đây là một đặc điểm khá nổi bật giúp phân biệt công ty này với phần còn lại.
  Điều này thực sự sẽ giúp mọi người trở thành người dùng thành công hơn trên thị trường.
  Mình chắc chắn đấy.

  Reply
 • avatar image

  An Đỗ

  Th8 06, 2022

  Bạn có tin tưởng vào bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Olymp Trade không?
  Họ hoạt động có hiệu quả không nhỉ?

  Reply
 • avatar image

  Quang Võ

  Th8 13, 2022

  Nếu ai đó hỏi mình OlympTrade là gì, mình sẽ nói đó là sàn giao dịch chất lượng và sử dụng công nghệ hiện đại.
  Vâng, mình hiểu rằng các nhà môi giới có thể khác nhau và mỗi nhà môi giới đều cung cấp các điều kiện giao dịch khác nhau. Đối với mình, các điều kiện giao dịch và dịch vụ chất lượng của OlympTrade dường như là tốt nhất. Đó là lý do tại sao mình chọn nhà môi giới này.

  Reply
 • avatar image

  Khôi Đỗ

  Th8 19, 2022

  Okay, giờ mình đã hiểu tại sao Olymptrade là công ty đáng tin cậy. Cả nhà có thể cho mình biết thêm về các cơ hội giao dịch sẽ có sẵn khi mình mở tài khoản với nhà môi giới này. Và điều gì đặc biệt về sàn giao dịch mà nhà môi giới cung cấp cho khách hàng là gì?

  Reply
 • avatar image

  Đạt Đình

  Th8 23, 2022

  Mình chắc chắn rằng Olymp Trade là nhà môi giới đáng tin cậy, quan tâm đến khách hàng. Sự cẩn thận này được thể hiện cụ thể. Tất cả các dịch vụ của nhà môi giới đều hoạt động hoàn hảo!

  Reply
 • avatar image

  Trí

  Th8 25, 2022

  Đã có nhiều người tìm hiểu olymp trade là gì những vẫn còn nhiều thắc mắc rồi đem lên mạng hỏi linh tinh. Mình thấy bạn cứ đăng ký tài khoản rồi vô dùng tài khoản demo. sử dụng 1 thời gian là hiểu ngay. nó miễn phí nữa. Chứ lên mạng hỏi dễ bị lùa gà lắm

  Reply
 • avatar image

  Khang Thái

  Th9 08, 2022

  Mình quyết định viết bình luận này để đặc biệt dành cho những người nghi ngờ độ tin cậy của Olymp Trade.
  Mình đã giao dịch trên thị trường tài chính được khoảng 5 năm. Trong thời gian này, mình đã vài lần đổi nhà môi giới rồi. Và mình bắt đầu giao dịch trên sàn Olymp Trade trong 6 tháng gần đây.
  Mình quyết định mở tài khoản với nhà môi giới này vì nó đáng tin cậy và việc giao dịch trên nền tảng diễn ra rất suôn sẻ và không hề phức tạp.
  Việc sử dụng nền tảng rất dễ dàng, kiếm tiền và rút lợi nhuận ra thôi. Mọi thứ thật đơn giản!

  Reply
 • avatar image

  Anh Khắc

  Th9 12, 2022

  Olymp Trade nhận tiền từ hoa hồng mà nó tính từ các giao dịch. Đó là điều hết sức bình thường đối với các nhà môi giới Forex. Họ có thể kiếm tiền từ chênh lệch hoặc nhận hoa hồng và thu về phần trăm lợi nhuận của họ.

  Reply
 • avatar image

  Kim

  Th9 20, 2022

  Để biết Olymp Trade là gì chắc chắn nhất là đăng ký tài khoản tự trả nghiệm. Không cần nạp tiền cứ trade demo miễn phí trước. Tìm ra phương pháp cái rồi biết đường tính tiếp nha. Lỗ thì nghỉ chả mất mát gì.

  Reply
 • avatar image

  Lân

  Th9 22, 2022

  khi tìm hiểu Olymp Trade là gì, đâu ai nói cho tui biết là nó có tài khoản demo, tài khoản dùng thử không mất phí đâu? Đăng ký tài khoản mới thấy nó cho $10.000 trong tài khoản demo đó. biết sớm thì đâu có cần lưỡng lự chi. cứ mở đại ra thử. Đâu có mất tiền đâu. Mấy ông mới chú ý nha

  Reply
 • avatar image

  Đức Mai

  Th10 27, 2022

  “Bạn có tin tưởng vào bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Olymp Trade không?
  Họ hoạt động có hiệu quả không nhỉ?”
  Mình tin tưởng vào các chỉ báo này. Chúng đã trợ giúp tôi nhiều lần trong giao dịch.

  Reply
 • avatar image

  Trường Khắc

  Th11 04, 2022

  Hệ thống về cách nhà môi giới này kiếm tiền khá minh bạch. Nhiều công ty môi giới hoạt động theo cùng một kế hoạch. Trong bài viết này, các nhà phân tích olymp trade mô tả rõ ràng và đó là lý do tại sao công ty này không thể bị coi là lừa đảo. Hệ thống kiếm tiền rất rõ ràng, công ty không che giấu điều gì đó.
  Mình không nghĩ rằng có một số bằng chứng chống lại điều này.

  Reply
 • avatar image

  Thương Tuấn

  Th12 02, 2022

  Mình đã kiếm được tiền từ giao dịch với nhà môi giới này. Olymp Trade là nhà môi giới Forex an toàn. Thua lỗ là điều có thể xảy ra nhưng người duy nhất chúng ta nên đổ lỗi cho là các nhà giao dịch.

  Reply
 • avatar image

  Toàn Khắc

  Th12 08, 2022

  Đây là một trong những nhà môi giới tốt nhất trong ngành cho nhiều loại tài sản. Họ đã chứng minh được uy tín bằng thời gian có mặt trên thị trường và cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Mình thực sự thích giao diện người dùng của họ và giao dịch trên sàn này cực kỳ thoải mái. Không có vấn đề với việc rút tiền.

  Reply
 • avatar image

  Thế Hạo

  Th12 14, 2022

  Nhà môi giới này rất đáng tin cậy. Tất nhiên, hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy những đánh giá tiêu cực về mọi nhà môi giới và Olymp Trade cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, tại sao mọi người có thể không hài lòng với công ty này. Nhà môi giới này rất rõ ràng. Sàn giao dịch của họ khác rất nhiều so với các sản phẩm khác. Tại đây, bạn phải giao dịch số tiền cố định trên Forex. Khi giao dịch fixed time, bạn cũng giao dịch với số tiền cố định. Trong cả hai trường hợp, bạn cần chọn số tiền cố định phù hợp để đạt được mục tiêu của mình và không bị mất nhiều tiền. Điều đó đòi hỏi sự thực hành.

  Reply
 • avatar image

  Hảo Cồ

  Th12 30, 2022

  Không có lừa đảo hay không có gì sai với những gì họ làm. Đó chỉ là cách một số tài sản tài chính hoạt động và nếu bạn thực hiện các lệnh chính xác, bạn cũng có thể nhận được lợi nhuận tương tự.

  Reply
 • avatar image

  Toàn Châu

  Th1 09, 2023

  Giao dịch Fixed-time là điều đã đưa mình đến với nhà môi giới này. Mình nghĩ đó là giải pháp thay thế tốt nhất cho quy mô Forex truyền thống. Mình nghe nói có thể tăng lợi nhuận của các giao dịch FTT bằng cách nâng cấp nào đó? Đó là gì vậy cả nhà?

  Reply
 • avatar image

  Giàu Phan

  Th2 11, 2023

  Đó không phải là một nhà môi giới lừa đảo. Khi lần đầu tiên tình cờ biết đến họ, mình cũng nghi ngờ. Mọi người đều nghi ngờ. Đó là điều bìnht hường. May mắn thay, sau khi giao dịch, mình nhận ra đó là một nhà môi giới rất đáng tin cậy.

  Reply
 • avatar image

  Hiếu Trọng

  Th3 06, 2023

  Olymp Trade tổ chức rất tốt các giải đấu. Họ đang cung cấp những dịch vụ thực sự tốt cho rất nhiều người trên khắp thế giới. Mình có một nhóm nhỏ các nhà giao dịch giỏi và có nhịp độ nhanh, phân tích thị trường tốt và kiếm được nhiều tiền từ các sản phẩm Forex và chỉ số. Những gì chúng tôi làm đòi hỏi rất nhiều tài sản bởi vì chúng tôi quét rất nhiều thị trường và theo dõi dòng tiền và đi đến những nơi có cơ hội làm giàu. Đây là lý do tại sao chúng tôi cần một sàn giao dịch mạnh mẽ, người hiểu rõ chúng tôi và cho chúng tôi cơ hội phát triển như chúng tôi. Chúng tôi hài lòng với sàn giao dịch này.

  Reply
 • avatar image

  Uy Đắc

  Th3 14, 2023

  Mọi thứ đều tốt cho tất cả các nhu cầu giao dịch của mình từ đòn bẩy, tài sản, thiết kế, chế độ, điều kiện giao dịch.

  Reply
 • avatar image

  Nam Trọng

  Th3 25, 2023

  Vì họ được quy định bởi cơ quan có thẩm quyền nên họ chắc chắn không phải là lừa đảo. Bởi vì cơ quan quản lý áp đặt một số hạn chế và yêu cầu pháp lý nhất định để đảm bảo nhà môi giới là an toàn khi giao dịch

  Reply
 • avatar image

  Giang Tuấn

  Th5 28, 2023

  Đó sẽ không phải là một cơ hội kiếm tiền nếu bạn không thể tự kiếm tiền từ cơ hội đó. Nó sẽ không giúp bạn kiếm được tiền, bạn phải giao dịch thận trọng và thông minh và tự mình kiếm tiền. Nhưng họ cũng không lấy tiền của bạn. Chỉ bạn mới có thể kiếm được hoặc mất tiền dựa trên mức độ giao dịch của mình.

  Reply
 • avatar image

  Tran Thai Son

  Th6 11, 2023

  Cho mình hỏi vì sao rút tiền trong OlympTrade lại phải đóng thuế lên tới 25% luôn mọi người

  Reply
  • avatar image

   OlympTradeBlog

   Th6 14, 2023

   Hi bạn, trước giờ mình chưa nghe đến thanh toán nào đóng thuế cả. Bạn thanh toán bằng hình thức nào vậy?

   Reply
 • avatar image

  Thế Xuân

  Th7 05, 2023

  Bài viết hay bổ ích. Tôi chưa từng nghĩ rằng công ty này sẽ trở thành công ty hướng dẫn chính trong lĩnh vực tài chính của tôi.
  Tôi bắt đầu giao dịch ở đây khá tình cờ, chỉ nhìn thấy qua tin tức và quyết định tham gia. Tôi chua từng nghỉ sẽ kéo dài như vậy. Hôm nay là gần đến ngày kỷ niệm tròn 1 năm hợp tác phát triển!
  Tôi biết ơn công ty vì đã cố vấn cho tôi, luôn giúp tôi thoát khỏi những tình huống khó khăn. Ý tôi là bộ phận hỗ trợ khách hàng đã giải quyết tất cả các vấn đề của tôi và tôi rất biết ơn nhà môi giới vì đã nỗ lực rất nhiều để tạo ra bộ phận dịch vụ khách hàng này.

  Reply
 • avatar image

  Khánh Thành

  Th7 31, 2023

  Bài viết này có một số điểm hợp lệ có lợi cho olymp trade. Tôi cũng có thể xác minh điều đó.

  Reply
 • avatar image

  Sơn Lưu

  Th9 06, 2023

  Mình là nhà giao dịch thành công tại OlympTrade được một thời gian và rất tin tưởng các dịch vụ của họ. Trong khi người khác vẫn nghĩ họ lừa đảo thì mình đã kiếm được tiền từ đó.

  Reply
 • avatar image

  Quốc Chí

  Th10 06, 2023

  Đối với mình thì thương hiệu “Olymp Trade” là cơ hội kiếm tiền, đơn giản vì mình hiện là khách hàng của nhà môi giới này và nhờ họ mình đã kiếm được tiền.
  Mình đã vượt qua nhiều khó khăn để có được những thành công này, nhưng các nhà giao dịch mới phải hiểu một điều đơn giản là nếu không thất bại, sẽ không có thành công.
  Bạn có thể học ngay trên sàn giao dịch này vì họ có những tính năng phù hợp tại thời điểm này. Có một blog độc quyền chuyên cung cấp những tài liệu hữu ích. Tất nhiên, sàn giao dịch này hoạt động rất nhanh, hiện đại và an toàn. Đây là những điều mình thích ở nhà môi giới này.

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail